logo Page-land

Cẩm nang

3 Lợi ích hấp dẫn khi thiết kế biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn là thiết kế nhà ở được ưa chuộng hiện nay. Với không gian nhà ở rộng, nhà biệt thự thiết có sân vườn sẽ giúp giải phóng không gian hiệu quả. Sân vườn rộng được thiết kế như một khuôn viên giải trí và thư giãn cho cả gia đình.

Thiết kế sân vườn giúp mở rộng không gian biệt thự 

Biệt thự sân vườn được thiết kế theo phong cách riêng, đặc biệt ấn tượng. Khu nhà ở biệt thự sẽ ở trung tâm. Không gian sân vườn có thể thiết kế bên hông hoặc sau nhà tách biệt như một khu khuôn viên.

biệt thự sân vườn

Biệt thự sân vườn 

Diện tích nhà biệt thự xây các không gian phòng ốc lớn, do đó, diện tích xung quanh sẽ bị trống. Thiết kế sân vườn chính là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất cho các không gian nhà ở biệt thự. Sân vườn lấp đầy khoảng trống và giúp không gian mở ra phía ngoài tự nhiên và thoáng khí, vẫn không mất đi vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Hạn chế không gian đóng kín của biệt thự

Lối thiết kế đóng kín của biệt thự khiến không gian nhà ở bị bí bách khó chịu. Biệt thự có sân vườn chính là cách hiệu quả để cải thiện tình trạng này. Sân vườn rộng, giúp mở không gian kín của thiết kế tường thành vững chắc từ nhà ở biệt thự.

Thiết kế chuyên nghiệp sẽ tối ưu tỷ lệ sân vườn và nhà ở hợp lý. Sân được trồng cỏ rộng và kết hợp tiểu cảnh nhỏ theo thú chơi phong thủy. Với không gian rộng hơn có thể thiết kế lầu đi kèm hồ cá kiểu phong cách cổ điển. Song, sân vườn cũng cần có phong cách đồng bộ với không gian thiết kế biệt thự để không làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian chung.

Không gian biệt thự nếu thiết kế tối ưu diện tích cho nhu cầu sử dụng sẽ rất bị và mất đi tính tầm cỡ cũng như độ rộng của không gian. Do đó, nếu để không gian nở sẽ giúp biệt thự thêm rộng và cảm nhận thẩm mỹ hiệu quả hơn.

Tăng trải nghiệm chất lượng cuộc sống

Nhà ở biệt thự có thêm sân vườn sẽ giúp tăng chất lượng cuộc sống. Sau mỗi ngày mệt mỏi có thể ra vườn hít thở không khí trong lành, làm vườn cùng gia đình, tưới cây, tưới cỏ.

biệt thự sân vườn

Nhà ở biệt thự sân vườn

Hơn nữa, các không gian biệt thự rộng và thiết kế sân vườn đi kèm cũng là điểm tụ họp bạn bè và gia đình hợp lý. Do đó, nếu có diện tích nhà ở đủ để xây biệt thự thì không nên bỏ qua phong cách nhà ở biệt thự sân vườn.

Những buổi gặp gỡ, ăn uống ngoài trời cùng gia đình và bạn bè sẽ là cầu nói gắn kết tình thân tuyệt vời nhất.

Trên đây là những  lợi ích hấp dẫn từ việc thiết kế biệt thự sân vườn cho không gian nhà ở. Bạn cũng có thể cập nhật liên tục phong cách thiết kế mới và đạng, dự án nhà ở biệt thự cao cấp đáng tiền nhất tại PageLand.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand