logo Page-land

Cẩm nang

4 Điểm cần đảm bảo khi chọn nhà ống kết hợp kinh doanh

Mô hình kinh doanh với nhà ở là lựa chọn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng thi công. Một số đô thị lớn, sầm uất thì hình thức xây dựng này khá phổ biến. Vậy 4 điểm cần biết để chọn được nhà ống kết hợp kinh doanh là gì?. Hãy đọc bài viết này nhé.

Xác định kiểu hình kinh doanh

Thực tế, trước khi xây dựng nhà ống kết hợp kinh doanh cần phải xác định loại hình kinh doanh. Diện tích của khu đất đó lớn thì sẽ đa dạng kiểu kinh doanh hơn so với chiều rộng nhỏ. Như mở quán nước, quán ăn, cửa hàng quần áo, cửa hàng tiện lợi, … Tùy vào nhu cầu của những người dân sinh sống xung quanh mà chọn lợi thế để sinh lời.

nhà ống kết hợp kinh doanh

Nhà ống hiện đại kết hợp với kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả kinh tế.

Hiện nay, loại hình kết hợp 2 trong 1 này đang rất phổ biến vì tiết kiệm rất nhiều chi phí. Điển hình là mô hình nhà ống kết hợp kinh doanh, tiền thuê mặt bằng sẽ ít hơn so với thuê theo cách thông thường. Chọn được loại hình phù hợp hãy thay đổi không gian để phù hợp với kinh doanh hướng đến.

Tình hình trật tự – an ninh xung quanh – Nhà ống kết hợp kinh doanh

Nên chọn những khu phố, con đường có trị an hoặc ít xảy ra trường hợp trộm, mất trật tự. Nếu nơi quá nhiều phức tạp an ninh thì khách hàng sẽ khó yên tâm mà mua sắm, sử dụng dịch vụ. Nhưng cũng phải chọn nơi dân cư đông đúc để có thể sinh lời mua bán. Người chủ có thể gắn thêm camera giám sát an toàn cho khách hàng và gia đình ở cổng.

nhà ống kết hợp kinh doanh

Trong khu vực bên trong ngôi nhà mỗi tầng nên bố trí nhiều thiết bị an toàn chống cháy nổ. Mở bất kỳ cửa hàng nào nên quan tâm đến điện, cháy nổ, gas, … Tất cả vì tính mạng của bản thân và người khác.

Sự riêng tư, bảo mật cá nhân của gia chủ – Nhà ống kết hợp kinh doanh

Kết hợp mô hình giữa ở và thương mại sẽ có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến cá nhân. Nhà ống kết hợp kinh doanh biết cách bố trí hợp lý thì sẽ mang lại không gian đẹp, tính riêng biệt, riêng tư. Nếu không tách biệt sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đối với thành viên trong gia đình. Ở một số quán ăn, quán nước thường có nhà bếp. Ngoài ra, nhà vệ sinh sẽ ở tầng kinh doanh buôn bán.

nhà ống kết hợp kinh doanh

Khi nhà ở song song với kinh doanh thì cần bảo đảm tính riêng tư cá nhân cho các thành viên gia đình.

Tính riêng tư đối với ai cũng là điều quan trọng và rất cần thiết. Với hộ kinh doanh gia đình kết hợp ở và thương mại thì bảo mật cá nhân là điều khó.

Tính thẩm mỹ sang trọng ở bên ngoài 

Bên ngoài, mẫu nhà ống kết hợp kinh doanh thiết kế đơn giản, sang trọng nhưng phải có điểm nhấn để tạo ấn tượng. Tuy tính thẩm mỹ với nhà ở không đòi hỏi cao nhưng khi kinh doanh thì phải trau chuốt hơn. Vẻ ngoài lộng lẫy, bắt mắt thì sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan.

Phải thiết kế bên ngoài theo hướng loại hình kinh doanh mà bản thân đang bày bán. Đặc biệt, không gian nên rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ để khách hàng thoải mái mua sắm.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về nhà ống kết hợp kinh doanh. Hãy liên hệ với Page Land để nhận được tư vấn từ chuyên viên chuyên nghiệp. Chúc bạn mua may bán đắt, mang nhiều bất động sản giá trị.