logo Page-land

Cẩm nang

5 LÝ DO NHÀ PHỐ MẶT TIỀN LUÔN ĐƯỢC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ƯA CHUỘNG

Khác với căn hộ chung cư, biệt thự, đất nền, nhà hẻm. Nhà phố mặt tiền luôn là lựa chọn hấp dẫn hầu như mọi nhà đầu tư. Bởi những ưu điểm vàng mà loại hình bất động sản này mang lại. Để làm rõ sức hấp dẫn “khủng khiếp” của nhà phố mặt tiền cùng PageLand tìm hiểu lý do ở bài viết dưới đây nhé!

nhà phố mặt tiền

1. Nhà phố mặt tiền có vị trí thuận tiện

Sở hữu nhà phố mặt tiền cũng chính là sở hữu một cuộc sống tiện ích, thuận tiện cho tổng mọi nhu cầu mà chủ sở hữu có được. Bao gồm cho cả nhu cầu di chuyển (do gần đường lộ, giao thông thuận lợi), nhu cầu sinh hoạt cho đến việc hưởng lợi từ các loại hình dịch vụ đa dạng và tiện ích (là nơi tập trung nhiều hàng quán, chợ, siêu thị, các tụ điểm vui chơi, giải trí, trường học…) cũng dễ dàng hơn.

Đặc biệt, ưu điểm nhận diện nhanh chóng, dễ thấy, dễ tìm của nhà phố mặt tiền còn là một yếu tố khiến loại hình bất động sản mua nhà cho thuê lại này luôn trở nên cực kì hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

2. Tính thương mại cao

Thường gắn liền với những trục đường lớn, nơi có lượng người lưu thông qua lại rất lớn mỗi ngày. Là địa điểm hoàn hảo để người sở hữu có thể nghĩ đến việc kiếm lời từ tài sản. Ngoài để ở, chủ nhà còn có thể mở cửa hàng kinh doanh bất cứ một sản phẩm nào mình muốn như thiết bị số hoặc mở đại lý, trụ sở đại diện…. Cũng thuận tiện và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn so với các phân khúc sản phẩm bất động sản khác.

nhà phố mặt tiền

3. Đa dạng loại hình khi cho thuê mặt bằng

Nếu không có vốn kinh doanh, người chủ sở hữu nhà phố mặt tiền cũng có thể đút túi số tiền “khủng” lên đến hàng nghìn USD/tháng một cách nhẹ nhàng từ việc cho người khác thuê lại. Theo khảo sát, một căn nhà phố có diện tích 4m ngang, 10m dọc luôn là địa điểm kinh doanh lý tưởng được nhiều người săn tìm.

Thông thường, chủ sở hữu có thể lựa chọn một trong các hình thức cho thuê nhà phố mặt tiền như là cho thuê mặt tiền, thuê một tầng, thuê nguyên căn, ngăn phòng cho thuê hay thậm chí là cho thuê theo ngày hoặc theo giờ để tăng thêm nguồn thu và đáp ứng nhu cầu tìm thuê mặt bằng với nhiều mục đích khách nhau của khách hàng.

4. Mang tính đa năng cá biệt

Khác với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, đất nền, nhà hẻm, căn hộ chung cư… thì nhà phố mặt tiền luôn là sản phẩm mang trong mình nhiều chức năng khá đa dạng. Theo đó, nếu không muốn sử dụng chức năng cho thuê thuần túy, chủ sở hữu cũng có thể lựa chọn kết hợp các chức năng khác lại với nhau trong cùng lúc. Ví dụ như việc vừa dùng để ở (tầng trên) vừa mở cửa hàng kinh doanh (tầng dưới) cũng là một lựa chọn khôn ngoan mà chủ nhà có thể tham khảo sử dụng.

nhà phố mặt tiền

5. Là sản phẩm lưu giữ giá trị tài sản ổn định nhất

Trong bối cảnh thị trường luôn tiềm ẩn nguy cơ lạm phát, giá trị tài sản, nhất là bất động sản rất dễ bị trượt giá thì nhà phố mặt tiền là một trong những sản phẩm hiếm hoi kháng được quy luật này. Bởi lẽ, nhà phố mặt tiền sở hữu vị trí thuận tiện lại thường gắn với khu đông dân cư sinh sống nên giá trị sẽ tăng dần đều và không thể sụt giảm theo thời gian. Do đó, chủ sở hữu chẳng những phải lo ngại sợ bị mất giá mà giá trị tài sản còn sẽ được tăng lũy tiến bất chấp các biến động thăng trầm của thị trường.

Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư nhà phố mặt tiền, bạn cần đặc biệt chú trọng đến giấy tờ, hồ sơ pháp lý của căn nhà. Nếu có điều kiện tốt hơn, bạn nên lựa chọn nhà phố ở những trục đường hai chiều, lưu lượng giao thông liên khu vực, liên vùng tốt, có thể là trong cùng một quận, huyện, hoặc liên kết giữa các quận với nhau.

Liên hệ tư vấn đầu tư nhanh nhất qua Fanpage PageLand.