logo Page-land

Cẩm nang

7 Lý do nên chọn đầu tư vào mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền nhà đẹp tạo nhiều thuận tiện cho chủ sở hữu, về cả giao thông, sinh hoạt, kinh doanh buôn bán. Mặc dù giá bán khá đắt đỏ, nhưng nó vẫn thu hút một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm. Sau đây là chi tiết 7 lợi ích khi mua nhà có mặt tiền đẹp không phải ai cũng biết PageLand mang tới.

Mặt tiền nhà đẹp giúp thuận lợi về giao thông, sinh hoạt

Đầu tiên là ưu điểm về giao thông dễ dàng, cuộc sống sinh hoạt cũng tiện lợi. Việc mua bán, đi chợ, trường học, hàng quán cũng đầy đủ và dễ tiếp cận. Hơn nữa, về nhận diện và tìm kiếm nhà mặt tiền đẹp cũng không quá khó khăn.

mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền nhà đẹp giúp thuận lợi giao thương và giao thông

Mặt tiền đẹp có tính thương mại cao

Mặt tiền nhà đẹp còn mang tính thương mại cao. Vì hàng ngày có lượng khách vãng lai lớn, chủ đầu tư có thể mở shop buôn bán, mở hàng ăn, quán cà phê hoặc làm đại lý giao dịch… Mọi thứ đều trở nên thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư hay nhà hẻm trong ngõ ngách.

Nhà mặt tiền đẹp dễ cho thuê với giá cao

bds

Nhà mặt tiền đẹp dễ cho thuê

Nhà sở hữu mặt tiền tốt cũng dễ cho thuê hơn với mức giá khá cao. Đơn cử với những căn nhà phố ở nội thành TP.HCM mặt tiền chuẩn 4m ngang, sâu 10m trở lên. Có thể mang lại cả nghìn USD/tháng.

Chủ đầu tư tùy chọn hình thức thuê mặt tiền, thuê theo tầng, theo phòng hoặc nguyên căn. Hay thậm chí là thuê theo giờ để tận dụng đa dạng nguồn thu.

Nhà mặt tiền đẹp lưu giữ tài sản ổn định nhất

Dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi khả năng lưu giữ tài sản ổn định, chống trượt giá, lạm phát. Người Việt có thói quen chọn các điểm kinh doanh ở trục đường măt tiền chính. Đặc thù của đô thị tại nước ta là các căn nhà phố đô thị sầm uất luôn đi kèm với khu dân cư đông đúc. Giá trị tài sản được tích lũy dần theo lũy tiến thời gian.

Nhà phố mặt tiền còn đứng đầu danh sách về tốc độ tăng giá. Con số thường vượt trội so với căn hộ, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng sẽ đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực đó.

Ngoài tính thương mại, có những nhà mặt tiền đẹp còn in đậm dấu ấn văn hóa. Ví dụ nhà mặt tiền phố cổ, phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ đều có giá ngất ngưởng.

mặt tiền nhà đẹp

Mặt tiền nhà đẹp có giá trị cao, khan hiếm dần theo thời gian

Nhà mặt tiền đẹp khan hiếm dần theo thời gian

Nhà phố mặt tiền sẽ khan hiếm dần. Thường không tăng số lượng và cái gì càng hiếm thì càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa, nhà cao tầng có thể mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng nhà phố mặt tiền có thể còn bị thu hẹp dần. Đây sẽ là lợi thế đặc biệt dành cho những chủ nhân nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

Sở hữu một căn nhà phố mặt tiền đồng nghĩa là đang nắm giữ khối tài sản lớn. Nhà đầu tư nếu biết cách khai thác thì hoàn toàn có thể ngồi mát ăn bát vàng. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, tiền đền bù cũng không hề nhỏ.

Mặc dù có được những ưu điểm tuyệt vời, nhưng loại bất động sản này không dành cho số đông. Nó sẽ phát hút sức mạnh và tính hiệu quả với dòng tiền dài hạn. Đối với dòng tiền ngắn, trung hạn thì nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi đầu tư. Nó thực sự chỉ phù hợp với những người có dòng tiền nhàn rỗi, hoặc chỉ vay tối đa dưới 40%.

Trước khi quyết định đầu tư, người mua cần đặc biệt chú trọng pháp lý. Quý khách nên ưu tiên mặt tiền nhà đẹp ở trục đường hai chiều, khả năng liên kết liên vùng tốt.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand