logo Page-land

Cẩm nang

Ai thích hợp chọn đầu tư biệt thự nhà phố?

Biệt thự nhà phố là một trong những loại hình công trình nhận được sự quan tâm, chú trọng của đông đảo giới đầu tư. Vậy những đối tượng nào thích hợp để rót vốn đầu tư loại hình biệt thự đắt đỏ này? Dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Những tiềm năng của loại hình biệt thự nhà phố

Biệt thự nhà phố là loại hình bất động sản nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, đặc biệt là những người thuộc giới tài phiệt. Sở hữu diện tích rộng lớn và kiến trúc, thiết kế sang trọng, mẫu nhà này được nhiều người yêu thích. Điều này cũng khiến nhu cầu sở hữu, đầu tư nhà phố biệt thự tăng cao trong thời gian gần đây.

Biệt thự nhà phố vừa là nơi an cư lạc nghiệp của gia đình, vừa là tài sản sinh lời lâu dài. Chúng ta có thể tận dụng mua đi bán lại nhờ tính thanh khoản cao hoặc làm mặt bằng cho thuê, buôn bán tuỳ ý.

biệt thự nhà phố

Ưu thế khi đầu tư biệt thự nhà phố

Không ít người lựa chọn biệt thự nhà phố để đầu tư vì vị trí đắc địa, thuận lợi. Nhờ đó, các sản phẩm bất động sản này dễ dàng tiếp cận với khu vực dân cư đông đúc, khách hàng tiềm năng. Việc cho thuê, mua đi bán lại hay mở cửa hàng kinh doanh đều mang về lợi ích kinh tế hấp dẫn.

Số lượng biệt thự nhà phố tại Sài Gòn nói riêng và tại Việt Nam nói chung không quá nhiều. Đây là lý do tại sao sức hot của loại hình bất động sản này không hề giảm xuống. Trong khi đó, tính thanh khoản lại rất cao. Số lượng giao dịch nhà phố, biệt thự hàng tháng khá ấn tượng.

Tiềm năng tăng giá của biệt thự, nhà phố được các chuyên gia nghiên cứu, đánh giá rơi vào khoảng 15 – 20%. Con số này có thể còn cao hơn trong tương lai.

Ai thích hợp chọn đầu tư biệt thự nhà phố?

Giữa rất nhiều loại hình dự án bất động sản, liệu biệt thự nhà phố có phải là sự lựa chọn tốt nhất? Ai thích hợp để đầu tư?

biệt thự nhà phố

Trước tiên, đối tượng thích hợp nhất để đầu tư biệt thự nhà phố là những người có tài chính ổn định, nguồn vốn tương đối. Đây sẽ là kênh đầu tư dài hạn tiềm năng, mang lại lợi ích kinh tế hàng tháng. Mặt khác, với những ai muốn đa dạng danh mục đầu tư, hạn chế rủi ro, lựa chọn này cũng sẽ rất hiệu quả.

Ngoài ra, bố mẹ muốn để dành hoặc làm tài sản thừa kế, tài sản dự trữ cho con cũng có thể chọn biệt thự nhà phố. Nhà phố vừa có thể dùng để ở, vừa phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc kinh nghiệm cũng như giải đáp vấn đề ai nên đầu tư biệt thự nhà phố. Bên cạnh loại hình biệt thự đắt đỏ, nhà đầu tư bất động sản cũng có thể cân nhắc chung cư cao cấp, đất nền,… để rót vốn tuỳ theo khả năng. Ngoài ra, để cập nhật các thông tin mới nhất trên thị trường bất động sản, quý khách hàng còn có thể truy cập PageLand ngay hôm nay!

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand