logo Page-land

Cẩm nang

Bí kíp đầu tư căn hộ cao cấp sinh lãi cao từ nhà đầu tư lão luyện

Đầu tư căn hộ được đánh giá là xu hướng hiện nay khi cho tiềm năng sinh lãi cực hấp dẫn. Điển hình hơn cả, tại các thành phố lớn, khi nhu cầu về nhà ở vẫn đang ngày 1 tăng cao, việc chọn mua căn hộ để mua đi bán lại hoặc để cho thuê đều là gợi ý hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến mô hình đầu tư này, dưới đây là những bí kíp đáng quan tâm, giúp bạn tạo ra lợi nhuận cực hấp dẫn trong thời gian ngắn.

Đầu tư căn hộ tại sao là lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn?

Không phải ngẫu nhiên mô hình căn hộ lại được đánh giá là lựa chọn đầu tư xu hướng ở thời điểm hiện tại. Trên thực tế, có vô vàn ưu điểm từ hình thức đầu tư này.

Đầu tiên, các căn hộ hiện nay với mức giá dao động đa dạng, từ loại hình bình dân đến cao cấp. Điều này thuận tiện hơn cho việc chủ đầu tư cân đối tài chính và đưa ra chiến lược hợp lý cho chính mình. Chỉ từ khoảng 2 tỷ đồng, bạn đã có thể chọn mua 1 căn hộ tương xứng để kinh doanh sang tay hoặc cho thuê, thu về nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

đầu tư căn hộ

Các mô hình căn hộ hiện nay thực tế có sự đa dạng lớn trong mức giá

Ngoài ra, so với nhà ở mặt đất hoặc các loại hình bất động sản khác, các căn hộ hầu như đều được liên kết cùng những ngân hàng, quỹ tín dụng Nhờ đó, người mua dễ dàng hơn trong việc áp dụng đòn bẩy tài chính, thu về lợi nhuận cho chính mình.

Gợi ý bí kíp đầu tư căn hộ cao cấp sinh lãi cao 

Cân đối tài chính khi đầu tư căn hộ

Tùy nguồn tài chính sẵn có, bạn có thể cân đối chọn mua căn hộ từ dự án phù hợp.

Thông thường, các căn hộ có mức giá trung bình được đánh giá cao hơn về tính thanh khoản cũng như khả năng hoàn vốn.

Chọn mua căn hộ với vị trí đắc địa

Vị trí là yếu tố quan trọng, quyết định tới tiềm năng của các dự án đầu tư căn hộ hiện nay. Do đó, để sinh lời lớn từ hình thức đầu tư này, bạn nên cân nhắc dự án sở hữu vị trí đẹp, thoáng, tầm view hút mắt,…

Nếu xung quanh các dự án có những công trình trọng điểm được đầu tư, đây còn là lợi thế lớn. Đảm bảo mang lại tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn cho bạn đấy!

đầu tư căn hộ

Vị trí là yếu tố cơ bản, tác động đến tiềm năng lớn của các căn hộ cao cấp

Chú ý kỹ về yếu tố pháp lý tại các căn hộ – Đầu tư căn hộ 

Chỉ chọn các căn hộ được xây dựng, phát triển bởi chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Đồng thời, đảm bảo được về tính minh bạch, hình thức pháp lý rõ ràng,… Đây là vấn đề lớn, quyết định đến việc mua đi bán lại của bạn về sau được thuận lợi, nhanh chóng hơn cả.

Trên đây là kinh nghiệm đáng cân nhắc cho những ai đang có ý định đầu tư căn hộ. Đặc biệt, đừng quên truy cập vào PageLand ngay hôm nay để có thể nắm bắt được tổng quan các thông tin về những dự án bất động sản nổi bật. Từ đó, có cho mình định hướng đầu tư thông minh, bài bản nhất nhé!

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand