logo Page-land

Cẩm nang

Các dự án Shophouse vì sao luôn “cháy hàng”?

Dự án Shophouse luôn nằm trong ‘tầm ngắm’ của các nhà đầu tư bất động sản. Hầu hết các sản phẩm Shophouse đều trong tình trạng “cháy hàng” ngay khi mở bán. Liệu điều gì khiến loại hình bất động sản này luôn có sức hút với nhà đầu tư như vậy?

Dự án Shophouse là phiên bản cao cấp của nhà phố

Nếu nhà phố là loại hình bất động sản nằm trong các tuyến đường nội khu thì dự án Shophouse lại được xem là phiên bản cao cấp hơn của những ngôi nhà phố. Nó không chỉ có được lợi thuế để ở hay kinh doanh mà còn sở hữu vị trí đẹp mang tính đặc địa trong khu đô thị.dự án shophouse

 

Vị trí đẹp, tiếp giáp đường chính khu đô thị là ưu điểm của dự án Shophouse

Luôn có nguồn khách ổn định khi kinh doanh

Shophouse có vị trí xây dựng ngay chân đế các tòa nhà lại tiếp giáp mặt tiền đường chính khu đô thị. Đây là nơi trở thành vị trí kinh doanh “vàng” không ai muốn bỏ lỡ. Không chỉ có nguồn khách ổn định tại dự án mà còn thu hút lượng khách hàng từ các khu vực lân cận tới tham quan, mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ được cung cấp ở Shophouse.

Dự án Shophouse mang đến nhiều lựa chọn sinh lời hoàn hảo

Nhắc đến dự án Shophouse là nhắc đến “con rùa vàng” với khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Sở hữu shophouse, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư để có nguồn lợi hấp dẫn nhất. Chủ Shophouse có thể tận dụng nơi đây để ở kết hợp kinh doanh sinh lời. Ngoài ra, việc mua đi bán lại đối với loại hình bất động sản này cũng là lựa chọn không hề tệ. Cùng với đó, nhiều người đầu tư để sở hữu Shophouse với mục đích cho thuê lấy tiền hàng tháng. Đây là sản phẩm bất động sản với tiền thuê cao ngất ngưỡng mà ai cũng bị hấp dẫn.dự án shophouse

 

Sở hữu shophouse có nhiều lựa chọn sinh lời cực hấp dẫn

Đầu tư dự án Shophouse không bao giờ lỗ

Thị trường bất động sản có thể rơi vào tình trạng “đóng băng”. Nhà đầu tư địa ốc cũng có khi thua lỗ với các sản phẩm nhà đất thiếu hấp dẫn và bị “chôn vốn”. Nhưng với shophouse thì điều này rất khó có thể xảy ra.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, các dự án Shophouse luôn có tính thanh khoản rất cao. Với tình hình “cầu nhiều cung ít” như hiện nay thì việc tìm khách mua hay thuê  shophouse không hề khó. Tính thanh khoản cao chính là điều khiến dòng sản phẩm này luôn trong tình trạng được “săn đón” và thậm chí là “cháy hàng” nhanh chóng ở nhiều dự án nhà phố thương mại ngay từ thời điểm mở bán. Thậm chí, giá chênh lệch khi mua đi bán lại rất cao xuất phát từ độ HOT của loại hình bất động sản này.

Có thể thấy, đầu tư vào dự án Shophouse là lựa chọn an toàn, có khả năng sinh lời rất hấp dẫn mà không ai có thể chối từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thị trường bất động sản có thể tham khảo thông tin tại địa chỉ Pageland. Đây là kênh cập nhật tin tức về bất động sản và đánh giá thị trường với sự khách quan, trung thực nhất.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand