logo Page-land

Cẩm nang

Các nguyên tắc phong thủy nhà ở cần tránh nếu không muốn rước họa vào thân

Nguyên tắc phong thủy nhà ở bao gồm những điều như thế nào? Cần chú ý tới những điều gì về phong thủy nhà ở để không phạm vào những đại kỵ gây hại cho bản thân cùng gia đình. Để nắm rõ các nguyên tắc về phong thủy nhà ở thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của PageLand chúng tôi.

1. Hướng nhà, thế nhà là nguyên tắc hàng đầu – Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Đùng vậy khi mua nhà, mua đất, xây nhà thì bạn cũng cần phải thật chú ý tới thế của mảnh đất, hướng của ngôi nhà. Chỉ khi hướng của ngôi nhà được xây dựng hợp phong thủy thì mọi thứ, tài lộc, công danh của gia chủ mới thuận lợi. Ngược lại, nếu hướng nhà phạm phải những đại kỵ thì trong nhà có sắp xếp như thế nào thì cũng không có ích lợi gì.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Hướng nhà, thế nhà là nguyên tắc quan trọng trong phong thủy nhà ở

2. Vị trí đặt cửa chính, hướng cửa hợp phong thủy

Ngoài hướng nhà, thế đất thì vị trí đặt cửa chính của ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Bởi cửa chính chính là nơi lưu thông các dòng khí, là nơi đón khí vào nhà. Nếu khi đón nhận sinh khí vào nhà sẽ dương trạch sẽ rất tốt. Do vậy khi xây dựng nhà cửa, hay mua nhà mới thì bạn cũng cần phải quan sát, tính toán rõ về vị trí đặt cửa chính cũng như hướng của cửa có hợp với phong thủy nhà ở hay không.

Ngoài vị trí, hướng cửa ra sao thì kích thước cửa chính, kiểu dáng hay tỉ lệ của cửa như thế nào gia chủ cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Kích thước cửa chính cũng cần phải có sự cân xứng đối với ngôi nhà. Nếu nhà nhỏ mà xây cửa chính quá to thì không được.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Nguyên tắc quan trọng trong phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ cần chú ý tới vị trí đặt cửa chính và hướng cửa

3. Phong thủy về phòng bếp và phòng ngủ – Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Ngoài những nguyên tắc trên trong phong thủy nhà ở hợp phong thủy thì gia chủ cũng cần phải chú ý tới phòng bếp và phòng ngủ. Bởi phòng ngủ chính là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phong thủy phòng ngủ như thế nào ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng giấc ngủ, nghỉ ngơi.

Còn phòng bếp chính là nơi sinh hoạt, nấu ăn trong gia đình. Khi xây dựng phòng bếp cần tránh không nên đặt phòng bếp theo hướng Tây Bắc. xây dựng hướng bếp cần phù hợp với bới bát trạch của gia chủ để mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Nguyên tắc phong thủy nhà ở

Trên đây là những nguyên tắc phong thủy nhà ở mà PageLand chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nằm lòng được các nguyên tắc về phong thủy. Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà mà không tìm được ngôi nhà hợp phong thủy với mình. Hãy liên hệ ngay với PageLandchúng tôi để được tư vấn những vị trí đắc địa nhất.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand