logo Page-land

Cẩm nang

Cách làm khu vườn nhỏ từ các vật dụng bỏ đi

Trong mỗi khoảng vườn của chúng ta đều có rất nhiều vật dụng bỏ đi không dùng đến. Những vật dụng này đều có thể tận dụng để làm thành những vật trang trí sinh động. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm khu vườn nhỏ bằng chính những vật dụng bỏ đi này.

cách làm khu vườn nhỏ

Rất nhiều khu vườn xinh xắn được xây dựng từ những vật dụng bỏ đi

Cách làm khu vườn nhỏ bằng cách tận dụng vật dụng bỏ đi

Đôi khi chúng ta lãng quên mất một số vận dụng lâu ngày không dùng đến. Thế nhưng chỉ với một số vật dụng bỏ đi này chúng ta lại có thể xây dựng được một khu vườn nhỏ nhắn xinh xắn.

Sử dụng vỏ đàn ghi ta

Với vỏ đàn ghita các bạn có thể lắp đặt thêm những thanh kệ bên trong là bạn đã có ngay 1 chiếc kệ để cây vô cùng xinh xắn. Các bạn hãy đặt thêm những chậu cây mini nhỏ lên kệ để khu vườn trở nên sinh động và đáng yêu hơn.

Sử dụng gạch và thanh gỗ cũ

Những vật dụng tưởng chừng như vô dụng như gạch và thanh gỗ lại có thể trở thành những chiếc kệ đặt chậu hoa vô cùng đẹp. Các bạn cũng có thể sơn thêm các màu sắc sinh động để kệ cây bắt mắt hơn.

Sử dụng chai nhựa

Chai nhựa là vật dụng để trồng cây đã quá quen thuộc với mọi người. Những chậu cây bằng chai nhựa nhỏ nhắn giúp cho khu vườn nhỏ nhắn sẽ giúp cho khu vườn nhỏ trở nên phong phú. Cách làm khu vườn nhỏ bằng chai nhựa luôn là phương án được nhiều người ưa chuộng nhất.

Sử dụng lốp xe cũ bỏ đi

Chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với cách làm khu vườn nhỏ này rồi. Chúng ta dễ dàng bắt gặp được các khu vườn bằng lốp xe ở các nhà trẻ hay trường học…Hơn nữa việc tái sử dụng lốp xe cũng là phương pháp giúp bảo vệ môi trường tối ưu.

cách làm khu vườn nhỏ

Bất cứ vật dụng nào cũng có thể tận dụng để làm vườn

Học cách làm khu vườn nhỏ ở đâu

Trên đây là một số phương pháp hướng dẫn làm vườn phổ biến được nhiều người sử dụng. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp làm vườn khác tại website pageland.vn. Đây không chỉ là website hỗ trợ và tư vấn nhà đất thông thường. Mà tại đây các bạn còn có thể trao đổi và tìm hiểu thêm được rất nhiều thông tin liên quan đến thiết kế và xây dựng. Và đây cũng là nơi để các bạn tìm hiểu thông tin về rất nhiều dự án xây dựng trên thị trường.

Hơn nữa khi đến với chúng tôi các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều cơ hội đầu tư sinh lời trên thị trường bất động sản. Chúng tôi có rất nhiều dự án với quy mô đa dạng. Đảm bảo sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand