logo Page-land

Cẩm nang

Cách thiết kế cổng nhà biệt thự hiện đại ai cũng phải trầm trồ

Mỗi một hạng mục trong công trình xây dựng biệt thự đều rất cầu kỳ vào yêu cầu hoàn hảo. Trong đó cách thiết kế cổng nhà biệt thự hiện đại rất quan trọng, bởi cổng là bộ mặt của cả công trình. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách thiết kế cổng đẹp và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

nhà biệt thự hiện đại

Cổng biệt thự đẹp mà hiện đại

Thiết kế cổng nhà biệt thự hiện đại như thế nào

Những mẫu thiết kế cổng nhà biệt thự hiện đại sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Về hình thức những mẫu cổng này thường khá đơn giản, hạn chế những chi tiết hoa văn rườm rà. Thay vào đó sẽ là những chi tiết hoa văn đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Thường thì cổng biệt thự hiện đại sẽ chỉ thiết kế dạng song chắn dọc hoặc ngang, không hề trang trí thêm hoa văn họa tiết nào. Vì thế nhằm giảm bớt sự đơn điệu các nhà thiết kế thường sẽ tư vấn gia chủ nên trồng thêm các loại cây dây leo bám xung quanh cổng. Điều này vừa giúp tạo điểm nhấn cho cổng lại vừa khiến cho không gian trở nên thoáng mát hơn rất nhiều.

Một số mẫu cổng nhà biệt thự hiện đại

Cổng sắt nan gỗ

Gỗ vẫn luôn là loại vật liệu truyền thống của người Việt ta từ xa xưa tới giờ. Mặc dù gỗ là vật liệu truyền thống, thế nhưng khi kết hợp với cổng sắt thì lại tạo nên sản phẩm hiện đại. Cổng sắt nan gỗ thường có giá trị cao nhưng đồng thời độ bền cũng tốt.

nhà biệt thự hiện đại

Cổng sắt kết hợp với gỗ đem lại vẻ đẹp hiện đại giao thoa với truyền thống

Cổng sắt hộp

Đây là mẫu cổng hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Mẫu cổng sắt hộp được thiết kế rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Các bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế thêm hoa văn họa tiết cho cổng sắt hộp. Những họa tiết này cũng sẽ được thiết kế đơn giản để đảm bảo phong cách hiện đại.

Cổng sắt CNC

Cổng sắt CNC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẫu nhà biệt thự hiện đại. Cổng sắt CNC chính là loại cổng được gia công từ sắt nhưng thay vì cắt hàn thì cổng CNC lại được gia công thiết kế bằng tia cắt laser. Vậy nên nếu các bạn chú ý sẽ thấy cổng sắt CNC có rất ít mối hàn.

Hiện nay có rất nhiều công trình nhà biệt thự hiện đại có mẫu cổng rất đẹp. Điều này cũng đã gây ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có nên đầu tư vào bất động sản này hay không của các nhà đầu tư.

Để có tham khảo thêm nhiều mẫu nhà biệt thự hiện đại các bạn có thể tìm hiểu trực tiếp tại website pageland.vn. Tại đây các bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu biệt thự đẹp và cuốn hút.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand