logo Page-land

Cẩm nang

Condotel biển “ngủ đông” trong mùa dịch

Condotel biển trong mùa dịch đã được gọi vui là trong kỳ ngủ đông dài ngày. Đặc biệt là tác động của đợt dịch lần thứ tư càng khiến cho số lượng giao dịch mới không nhiều. Hãy cùng PageLand tìm hiểu chi tiết về vấn đề này và đánh giá về tiềm năng trỗi dậy của Condotel sẽ ra sao?

Condotel biển gặp khó khăn trong mùa dịch

Hầu hết các phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đều chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19. Nhất là giai đoạn phong tỏa phòng chống Covid-19 quý III năm vừa qua.

condotel biển

Dịch Covid khiến cho số lượng giao dịch Condotel giảm sút

Theo báo cáo của của DKRA Vietnam, tính đến thời điểm tháng 11.2021, tỷ lệ tiêu thụ biệt thự biển ghi nhận xấp xỉ 29%, không chênh lệch đáng để so với cùng kỳ tháng trước.

Tương tự với loại hình nhà phố, Shophouse biển cũng có sự góp mặt của 4 dự án mở bán. Mang tới 604 căn, tỷ lệ tiêu thụ khoảng 73%, tăng 8,2 lần so với tháng 10. Sức cầu thị trường chưa tăng, đó là lý do khiến cho các dự án mới mở bán đều ì ạch.

Dự kiến, khi ngành du lịch mở cửa đón khách trở lại trong thời gian tới. Sẽ thúc đẩy Condontel dần hồi phục và tập trung ở khu vực Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang.

Hộ chiếu vaccine – Động lực giúp Condotel biển phục hồi

Đúng là tình trạng cắt lỗ Condotel  trong thực tế là không thiếu tại nhiều địa phương. Nhưng không có nghĩa là Condotel không còn đường sống. Ghi nhận trong quý II/2021, Condotel từ Đà Nẵng tới Phú Quốc đã liên tục đón nhận những dự án mới mở bán.

Chủ trương hộ chiếu vaccine cũng rất đúng đắn trong bối cảnh giá một số loại hình bất động sản tăng. Trong khi sức cầu của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn rất ảm đạm. Song thách thức luôn đi cùng cơ hội tiềm ẩn, liệu đây có phải là thời điểm để bắt đáy?

Trước chiến lược sống chung với Covid-19, hộ chiếu vắc xin ra đời sẽ như một bước chuyển mình quan trọng. Việc chấp nhận đón khách du lịch sẽ nhanh chóng thúc đẩy ngành du lịch nghỉ dưỡng hồi sinh. Thị trường Condotel biển cũng sẽ sớm sôi động trở lại.

condotel biển

Áp dụng hộ chiếu vắc xin để mở cửa du lịch trở lại, giúp bất động sản nghỉ dưỡng cất cánh

Cơ hội từ hộ chiếu vaccine đem lại những tín hiệu mới. Hậu Covid, nhiều gia đình muốn tìm đến những căn hộ biển nghỉ dưỡng riêng tư, an toàn. Để nghỉ ngơi sau một thời gian dài bí bách vì phong tỏa không được di chuyển. Đó là thời cơ để dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển lên ngôi.

Không chỉ doanh nghiệp, mà các nhà đầu tư bất động sản đều đang mong chờ việc mở cửa lại ngành du lịch. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư vào căn hộ Condotel tiếp tục thu được lợi nhuận, kéo theo sự gia tăng về giá trị căn hộ.

Khách hàng có thể tận dụng thời điểm hợp lý để đầu tư Condotel biển và lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý. Để đón đầu cơ hội khi nền kinh tế mở cửa sắp tới. Nhất là với những nhà đầu tư cá mập, tận dụng giai đoạn đáy để gom hàng giá tốt.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand