logo Page-land

Cẩm nang

Đất nền Đơn Dương – cần lưu ý gì khi quyết định đầu tư

Đất nền Đơn Dương đang là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư với những ưu thế vượt trội. Lợi dụng tâm lý “ăn chắc mặc bền” mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tung ra những dự án “ma” nhằm “cướp” tiền của những người nhẹ dạ. Các đối tượng có nhiều “chiêu trò” khiến các nhà đầu tư bị mất trắng hàng trăm, hàng tỷ đồng. Hãy cùng PageLand tìm hiểu cụ thể hơn về các chiêu trò tinh vi này.

Đất nền Đơn Dương – cần lưu ý gì khi quyết định đầu tư

Mạo danh cá nhân, đơn vị chủ đầu tư uy tín lừa bán đất

Đây là chiêu trò thường gặp trên thị trường bất động sản. Hiện đã có hàng loạt chủ đầu tư lớn, có uy tín phải lên tiếng về tình trạng bị mạo danh thương hiệu, tố cáo cá nhân, hay tổ chức lập các website mạo danh công ty để thực hiện hành vi lừa đảo nhà đầu tư.

Đất nền Đơn Dương

Lừa đảo là tình trạng rất hay gặp khi mua bán Đất nền Đơn Dương

Họ sử dụng trái phép hình ảnh, tài liệu sai lệch về dự án và ghi số điện thoại giả. Thậm chí còn đăng các thông tin để thay mặt chủ dự án nhận tiền cọc hay tiền giữ chỗ trước. Đồng thời đưa ra giá bán thấp hơn rất nhiều so với giá mà trước đó chủ đầu tư dự kiến bán với mục đích giăng bẫy những người cả tin.

Giả mạo ngân hàng thanh lý đất

Để có thể dụ dỗ những người cả tin, ham đất giá rẻ, nhiều đối tượng tư vấn bất động sản còn tung chiêu quảng cáo bán đất do ngân hàng thanh lý. Loại đất này có với giá rẻ hơn nhiều so với mức giá hiện có trên thị trường. Không những vậy còn mạo danh cán bộ ngân hàng để lấy được niềm tin của khách.

Đất nền Đơn Dương

Nhà đầu tư cần tỉnh táo để lựa chọn Đất nền Đơn Dương hiệu quả

Thực tế, đã có những trường hợp khách hàng “tiền mất tật mang” khi mua phải đất nền mà trước đó các đơn vị môi giới “ma” đã tự ý giảm giá bán, thay đổi tên dự án, sau đó thu tiền và chiếm đoạt tài sản.

Một lô đất nhưng được đăng bán cho nhiều người

Hình thức bán bất động sản này thường được các đối tượng lừa đảo áp dụng ở những mảnh đất đang trong thời gian đợi làm thủ tục chuyển đổi, ra sổ, đợi đền bù… Do lỗ hổng chưa có giấy tờ nên sẽ không thể mua bán qua công chứng. Vì thế nên hầu hết các giao dịch mua bán đất đai đều sẽ được thực hiện bằng giấy tờ viết tay. Lợi dụng lỗ hổng này cùng với một mảnh đất, các đối tượng sẽ viết giấy bán cho nhiều khách hàng muốn mua.

Đất nền Đơn Dương đang tiếp tục hot sau nhiều năm. Thời điểm này đầu tư tại Đơn Dương là cơ hội lớn để khách hàng có được tiềm năng phát triển lớn. Hãy cập nhật những thông tin tin chính thống tại PageLand để có được những quyết định đầu tư đúng đắn.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand