logo Page-land

Cẩm nang

Đầu tư BĐS là cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi hiệu quả

Đừng bao giờ để tiền đứng yên một chỗ, cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi rất nhiều. Chỉ cần bạn nắm bắt thời cơ, nhất là hướng đầu tư vào BĐS. Hướng đầu tư không mới, nhưng hiệu quả cao, đã được kiểm chứng từ nhiều năm nay. PageLand sẽ mang đến nhiều thông tin đầu tư hiệu quả, với mức vốn vừa phải.

Cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi – Nên đầu tư vào loại hình nào?

Đầu tư bất động sản Shophouse 

Shophouse nghe có vẻ hơi xa lạ, tuy nhiên đầy chính là tên gọi khác là nhà phố thương mại.  Mô hình kinh doanh nhà ở và cửa hàng.

Hình thức kinh doanh này, sở hữu ưu điểm nổi bật về  giá trị thương mại lớn. Bên cạnh đó thì tính thanh khoản của sản phẩm cũng rất cao. Khi đầu tư vào hạng mục này doanh thu từ việc cho thuê cao. Và kết hợp với việc khai thác của các căn shophouse sẽ giúp nguồn thu lên cao một cách đáng kể.

Hướng đầu tư này không chỉ đảm bảo an toàn cao, mà hiệu quả sinh lời rất tốt. Đây là cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi được rất nhiều người lựa chọn, nhất là đối với những ai sở hữu nguồn vốn lớn. Sẽ lựa chọn các vị trí đắc địa để đầu tư, và thu lời nhanh chóng.

cách sinh lời từ tiền nhà rỗi

Bất động sản sinh lời cao nhờ tính toán tốt

Đầu tư bất động sản Officetel

Hình thức đầu tư căn hộ Officetel, đây chính  là một loại hình đầu tư bất động sản mới khá hấp dẫn. Chủ yếu phát triển ở các thành phố lớn, nơi cần chỗ ở cao, cũng như mặt bằng làm việc. Đây là hình thức căn hộ văn phòng, có thể chuyển thành văn phòng làm việc. Cũng có thể trở thành nơi ở của nhiều người.

Điểm thuận tiện đã khiến hình thức bất động sản này, nhanh chóng được công nhận về mặt giá trị. Đây cũng là hướng đầu tư được nhiều giới chuyên gia nhận định và đánh giá cao.

Phòng trọ cho thuê

Hình thức đầu tư này cũng nhận được rất nhiều hưởng ứng. Nhu cầu di chuyển để làm việc, sẽ kích thích nhu cầu tìm phòng trọ tăng cao. Từ đó nhiều người bỏ tiền ra để sửa sang nhà cửa, hoặc đầu tư vào việc mua khu nhà trọ. Từ đó cải tạo và cho thuê, giúp ích sinh lời nhanh. Hướng đầu tư này có thể có đôi chút vất vả, nhưng lợi nhuận thu về cực kỳ tốt.

cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi

Đầu tư vào nhà đất hướng đi thông minh sinh lời cao

Đầu tư vào đất nền dự án

Một trong những cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi tốt, không thể không nhắc đến. Đó chính là đầu tư vào đất nền dự án, với số tiền khoảng dưới 1 tỉ. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vực đất nền đắc địa. Sau khi đợi một khoảng thời gian lên giá, sẽ thu về lợi nhuận đáng kể.

Hình thức kinh doanh này, chỉ cần chủ đầu tư nghiên cứu dự án. Cũng như lựa chọn vị trí đất nền tốt, sẽ có cơ hội nguồn thu cực kỳ cao. Ngoài ra cũng có rất nhiều cách sinh lời từ tiền nhàn rỗi khác. Được PageLand đúc kết trên trang web, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm.

Hãy để tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời, lựa chọn hướng đầu tư bđs thông minh. Góp phần thúc đầy kinh tế, và thu về nguồn lợi ích tốt cho bản thân.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand