logo Page-land

Cẩm nang

Đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng hay đất nền để sinh lời?

Xu hướng đầu tư đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng đang dần trở nên phố biến. Trong khi giá đất tại TP.Đà Lạt đã khá cao và quỹ đất không còn quá nhiều. Vì thế, bất động sản vệ tinh Đà Lạt trở thành điểm sáng hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, nên chọn đất nền hay biệt thự nghỉ dưỡng? Cùng PageLand tìm hiểu ngay.

Đến lượt các huyện vùng ven ở Lâm Đồng lên ngôi

Cơn sốt đất tại Đà Lạt đã có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời gian qua. Ngược lại, những khu vực lân cận có dấu hiệu nóng lên từng ngày. Cụ thể, từ đầu năm 2020, bất động sản tại khu vực như Bảo Lộc, Lâm Hà, Đức Trọng. Đang được đông đảo nhà đầu tư tìm kiếm và săn đón hơn bao giờ hết.

biệt thự nghỉ dưỡng lâm đồng

Nhu cầu mua bất động sản tại vùng ven ở Đà Lạt, Lâm Đồng đang ngày càng gia tăng

Chỉ cần chưa đến 2 tỷ đồng là khách hàng đã có thể lựa chọn miếng đất rộng trên 1000m2, đường xe hơi, pháp lý rõ ràng… Chính vì thế, dòng tiền chuyển vào khu vực ven Đà Lạt ngày càng gia tăng. Thị trường ghi nhận các giao dịch liên tục, dẫn tới mức giá đang có xu hướng đi lên.

Vấn đề đặt ra là nên chọn khu vực nào để đầu tư, mỗi chỗ có ưu và nhược điểm riêng. Bởi thế, khách hàng cần trả lời cho câu hỏi mua để làm gì. Đối với hình thức đầu tư sinh lời thì cần đề cao tiêu chí nhất cự ly, nhì tốc độ. Những dự án lân cận Đà Lạt trong bán kính 100km là hợp lý.

Đồng thời thường xuyên nắm bắt thông tin quy hoạch, định hướng phát triển của địa phương. Có một điều cần hết sức lưu ý là nếu đã chọn Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng, hay đất nền ở các tỉnh vùng ven. Bạn cần xác định rõ đây là khoản tiền đầu tư có tính trung – dài hạn.

Nên đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng hay đất nền?

Kênh đầu tư đất nền

Đất nền cũng là kênh đầu tư hiệu quả, vì theo thời gian, giá trị đất cũng luôn tăng theo. Đây được coi là tài sản có thể mang ra thế chấp trước ngân hàng. Nếu như may mắn, bạn có thể sang nhượng nhanh với mức giá hời.

biệt thự nghỉ dưỡng lâm đồng

Nên đầu tư đất nền hay Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Nhưng đòi hỏi nhà đầu tư cần phải tự biết phòng vệ trước những rủi ro phát sinh. Bằng kiến thức, kinh nghiệm, để tránh cuốn theo bong bóng ảo, bị cò dẫn dắt gặp hoặc mua đất dính quy hoạch, đất tranh chấp.

Hiện nay không thiếu đối tượng làm ăn gian dối, làm giả phôi của sổ đỏ. Do đó, trước khi quyết định xuống tiền, bạn nên tìm đến văn phòng công chứng kiểm tra xác thực.

Kênh đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng luôn nhận được sự ưu ái của chủ dự án. Khi khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% giá trị biệt thự, thời gian thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt.

Hơn nữa, khu mua biệt thự, khách hàng thường được ký kết hợp đồng với chủ dự án, được pháp luật bảo vệ quyền lợi. Ngoài ra, Biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê với giá rất cao. Nhưng nhà đầu tư cần lưu ý, số tiền đầu tư tương đối lớn.

Đất nền và Biệt thự nghỉ dưỡng là 2 kênh đầu tư đáng để cân nhắc. Tùy vào nhu cầu, tài chính, khu vực để bạn rót vốn phù hợp. Nếu bạn muốn thanh khoản nhanh, có lợi nhuận ngay thì nên chọn đất nền. Còn nếu bạn có điều kiện tài chính, xác định đầu tư lâu dài, nguồn thu ổn định thì hãy chọn đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng Lâm Đồng.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand