logo Page-land

Cẩm nang

Đầu tư nhà phố kinh doanh 2022 làm thế nào để kiếm lời “đẹp”?

Ngày nay các nhà đầu tư đều muốn tìm cho mình cơ hội đầu tư sinh lời trên thị trường bất động sản. Trong đó có hình thức bất động sản nhà phố kinh doanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu về hình thức bất động sản này trong bài viết sau đây.

nhà phố kinh doanh

Nhà phố kinh doanh là gì?

Nhà phố kinh doanh là sự kết hợp giữa hai hình thức bất động sản nhà ở và cửa hàng. Sự kết hợp 2 trong 1 của hình thức bất động sản này đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Thường thì nhà phố kinh doanh sẽ được thiết kế từ 2 tầng trở lên. Tầng dưới sẽ phục vụ cho việc kinh doanh và buôn bán, còn các tầng trên sẽ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Vị trí của những căn hộ nhà phố kinh doanh thường sẽ được đặt trên trục đường chính thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán.

Hình thức này đã giúp cho các gia chủ có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá khá khi vừa phải thuê cửa hàng lại vừa phải thuê nhà ở.

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm hình thức bất động sản này rất cao. Vậy nên nếu như các chủ đầu tư tập trung đầu tư vào hình thức bất động sản này sẽ nhanh chóng thu lời trong khoảng thời gian ngắn.

nhà phố kinh doanh

Ưu thế của nhà phố kinh doanh

Trong quan niệm kinh doanh truyền thống, cửa hàng cần được đặt ở mặt tiền các con phố lớn, sầm uất để dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, việc sở hữu hay thuê lại một cửa hàng với những tiêu chí trên sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Chưa kể đến, khi mở cửa hàng tại các căn nhà phố truyền thống, chủ các cơ sở kinh doanh sẽ phải đối mặt với một số nhược điểm như: hạ tầng lạc hậu dẫn đến khó thay đổi thiết kế hoặc nếu thay đổi thì chi phí cũng rất cao, chỗ để xe chật hẹp…

Những tồn tại trên đã khiến cho nhà phố truyền thống không còn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng có ý định đầu tư kinh doanh.

Trong một vài năm trở lại đây, mô hình nhà phố kinh doanh thương mại bắt đầu xuất hiện và trở thành sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón tại thị trường bất động sản Việt Nam. Điều đó được minh chứng bằng việc nhiều dự án ngay từ khi ra mắt đã có sức hút mạnh mẽ.

Theo phân tích của các chuyên gia quy hoạch, nhà phố kinh doanh shophouse thường được đặt ở những khu đô thị cao cấp, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng mật độ dân cư lớn.

Đặc biệt, tại các khu đô thị này, nhà phố kinh doanh shophouse thường chỉ chiếm một tỷ trọng nhỏ trong quy hoạch, vì vậy luôn được chủ đầu tư đặt vào những vị trí đắc địa của dự án. Đồng thời, khi được xây dựng đồng bộ, mô hình nhà phố thương mại shophouse cũng có thiết kế thông minh, hiện đại với những tiện ích đa dạng và phong phú.

Sở hữu một căn nhà phố thương mại shophouse, cư dân vừa có thể ở, vừa kinh doanh sinh lời. Đây chính là những ưu thế vượt trội giúp sản phẩm này luôn được các nhà đầu tư “để mắt” ngay khi dự án mới được công bố.

Tìm kiếm cơ hội đầu tư nhà phố kinh doanh ở đâu?

Để có thể sở hữu những căn nhà phố kinh doanh với vị trí đắc đạo các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với sàn giao dịch bất động sản pageland.vn . Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận với hàng ngàn cơ hội kiếm lời từ hình thức bất động sản nhà phố kinh doanh.

Chúng tôi đã và đang liên kết với rất nhiều chủ đầu tư sở hữu hàng ngàn căn hộ nhà phố kinh doanh đã và đang được xây dựng. Nếu các bạn nhanh tay chớp lấy cơ hội đầu tư vào các căn hộ đang được xây dựng thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, thấp hơn những căn hộ đã hoàn thiện rất nhiều. Như vậy sau khi đưa vào sử dụng các bạn đã được hưởng 1 khoản lãi chênh lệch giá đáng kể.

nhà phố kinh doanh

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bởi toàn bộ các dự án mà chúng tôi liên kết đều là những dự án lớn có hồ sơ pháp lý, giấy tờ đầy đủ. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo lắng gặp phải dự án ảo trên giấy tờ.

Vậy còn chần chờ nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để chớp lấy thời cơ đầu tư sinh lời đẹp. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cơ hội kinh doanh tốt đến với bạn.