logo Page-land

Cẩm nang

Đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại – Sức hút khi đến từ đâu?

Đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại là mô hình bất động sản mới, tạo nên làn gió lạ cho thị trường vốn đang có sự ảm đạm. Hàng loạt mô hình Shophouse ra đời, được đầu tư bài bản bởi các chủ đầu tư chuyên nghiệp. Vậy, sức hút từ các dự án Shophouse này đến từ đâu? Tất tần tật các thông tin liên quan sẽ được PageLand giải đáp với bài viết sau. Hãy cùng điểm qua nhé!

Có gì đặc biệt ở mô hình shophouse  – Nhà phố thương mại? – Đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại

Trong thị trường bất động sản nước ngoài, mô hình Shophouse trên thực tế đã được ưa chuộng từ lâu với nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn, đáp ứng tính tiện nghi cao. Tuy nhiên, tại nước ta, các căn shophouse lại chỉ được phát triển trong những năm đổ lại đây.

Về cơ bản, sự “lên ngôi” của mô hình shophouse vốn xuất phát từ chính hợp xu hướng của chúng. Theo đó, dưới sự cân đối hợp lý trên 2 tiêu chí – vừa là nhà để ở – vừa là nơi phát triển kinh doanh, các căn nhà phố thương mại này tạo sự thuận tiện lớn cho các nhà đầu tư. Không quá khoa trương khi nói rằng, shophouse như sự đầu tư 2 trong 1.

đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại

Shophouse đáp ứng được cả nhu cầu để ở lẫn để kinh doanh cho nhà đầu tư

Sức hút khi đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại – đến từ đâu?

Với định hướng kinh doanh, tại các căn shophouse, bạn có thể sử dụng tầng trệt để phát triển mô hình theo mong muốn. Trong khi đó, tại các không gian tầng trên sẽ phối hợp như không gian nhà ở, sinh hoạt của gia đình. Sự liên kết này trên thực tế vẫn đảm bảo được sự riêng tư nhất định. Đồng thời, thuận tiện cho việc điều hành kinh doanh của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, ở shophouse, các dự án được phát triển đều ưu tiên lớn về vị trí địa lí. Nhờ đó, đảm bảo tạo sự thuận tiện vượt bậc cho việc phát triển kinh doanh của bạn.

Hiện nay, số lượng các căn shophouse tại các dự án trên thị trường vẫn khá khan hiếm. Đây cũng là điều tạo nên sức hút mạnh mẽ, khiến nhiều nhà đầu tư cạnh tranh, chớp lấy cơ hội ngay khi có thể để đảm bảo thu lại lợi nhuận hấp dẫn từ chính mô hình này.

đầu tư shophouse hay nhà phố thương mại

Đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại – đã có câu trả lời

Đầu tư Shophouse hay nhà phố thương mại là lựa chọn xu hướng, đáp ứng tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai. Đồng thời, shophouse cũng mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cả bên cạnh nhu cầu để ở thông thường. Tuy nhiên, đừng quên cân nhắc các dự án uy tín, giúp tối ưu khả năng sinh lời cho chính bạn.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand