logo Page-land

TIN TỨC

Dự Án Novaworld Phan Thiết – Tiềm Năng Đầu Tư Vô Hạn Năm 2022

Dự án Novaworld Phan Thiết đang làm chao đảo thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Bài viết này PageLand sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những tiềm năng đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết nhé!
dự án novaworld phan thiết

Tiềm năng đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết khai thác du lịch

Khu vực Phan Thiết, Bình Thuận từ lâu rồi đã nổi tiếng vì có nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng hữu tình, biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái với khí hậu ôn hòa, số ngày nắng nhiều trong năm, mùa mưa ngắn, rất thích hợp với phát triển, khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Thêm vào đó, Phan Thiết sở hữu nhiều dấu ấn văn hóa Champa cổ đại. Ở đây có rất nhiều chùa chiền, đền thờ lâu đời, những du khách có niềm đam mê tìm hiểu văn hóa nhân loại thường coi đây là chốn tham quan yêu thích. Ngoài ra, Phan Thiết còn có nền văn hóa ẩm thực đa dạng, nơi đây có nhiều làng chài lâu đời, nhiều đồi cát đỏ tự nhiên tuyệt đẹp.

dự án novaworld phan thiết

Và dự án Novaworld Phan Thiết với lợi thế nằm ngay trung tâm, nơi mọi thứ đã sẵn có thì chắc chắn khả năng khai thác du lịch sẽ rất vượt trội, gia tăng giá trị là điều đương nhiên trong tương lai khi chọn đầu tư.

Chủ trương của Chính Phủ

Với định hướng phát triển Mũi Né Phan Thiết Bình Thuận trở thành “Thủ phủ” du lịch hàng đầu cả nước, vươn tầm quốc tế trở thành điểm đến nghỉ dưỡng yêu thích tại Châu Á – Thái Bình Dương, Chính Phủ đã có rất nhiều chủ trương chính sách hỗ trợ cho khu vực này.

Rất nhiều chính sách đầu tư quy mô lớn về du lịch, hạ tầng giao thông,… đã góp phần làm thay đổi bộ mặt Phan Thiết nói chung, thu hút thêm đầu tư nước ngoài và nân tầm du lịch Phan Thiết trên bản đồ du lịch thế giới.

Dự án NovaWorld Phan Thiết đón đầu hạ tầng đang phát triển

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết từ bị lãng quên cho đến được quan tâm hết sức nhiệt tình. Sở dĩ có những sự thay đổi này bởi các nhà đầu tư đã phát hiện ra được nhiều tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao từ thị trường du lịch từ lợi thế vị trí.

Giá trị đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết còn nằm ở điểm từ khu du lịch đến trung tâm thành phố rất gần, ngoài ra du khách trong và ngoài nước có thể di chuyển đến Mũi Né tham quan cũng dễ dàng hơn theo trục đường biển. Với thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển đã làm cho dự án NovaWorld Phan Thiết nắm trọn được điểm cộng trong lòng du khách.

dự án novaworld phan thiết

Các công trình cơ sở hạ tầng đổ về Phan Thiết kéo theo tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cho phan Thiết là cực kì lớn. Các công trình có thể kể đến như:

  • Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang

  • Cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây

  • Sân bay Long Thành

  • Sân bay Phan Thiết

Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư vào một thị trường đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Giá nhà đất của khu vực Cam Ranh trước và sau khi có sân bay đã nhảy vọt từ 8tr lên đến 15tr/m2 sau khi có sự xuất hiện của sân bay. Như vậy tiềm năng Giá nhà đất tại Phan Thiết có thể nhân lên gấp 2-3 lần khi dự án NovaWorld Phan Thiết được hoàn thiện.

Dự án NovaWorld Phan Thiết đang được phát triển bởi tập đoàn lớn và có uy tín

Ngoài những giá trị tiềm năng mà Phan Thiết đang có thì một điểm thu hút tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư chính là Nova Word Phan Thiết được phát triển bởi một tập đoàn lớn đó chính là Novaland.

Do đó với thương hiệu uy tín cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm thì tương lai tới giá trị đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Sản phẩm trong dự án Novaworld vô cùng đa dạng và rất dễ để có thể đầu tư

Với nhiều dòng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse cho đến căn hộ condotel nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư với nhiều mức tài chính khác nhau, Nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn ban đầu từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn cho hầu hết các nhà đầu tư.

Như vậy với những thuận lợi mà dự án NovaWorld Phan Thiết đang có thì giá thị trường bất động sản ở đây sẽ còn tăng giá cao hơn nữa. Chính vì vậy giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ không chỉ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội vào các dự án mới mà còn đem lại lợi nhuận cao sau bỏ vốn ra. Nếu bạn cần thêm tư vấn chi tiết về dự án này, hãy liên hệ hotline 0916 59 29 69 – phòng kinh doanh của PageLand ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand