logo Page-land

TIN TỨC

SỨC HẤP DẪN CỦA CÁC ĐÔ THỊ “ALL IN ONE” DO NOVALAND ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

Novaland – NovaGroup đã mở rộng kết nối, hợp lực cùng hàng ngàn doanh nghiệp để hoàn thiện hệ sinh thái, nhằm tạo nên chuỗi giá trị tiện ích, đem đến những giá trị tối ưu nhất.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup hiện có 8 tổng công ty thành viên gồm: Novaland, Nova Service, Nova Consumer, Nova Tech, Nova Capital Partners, Nova Logistic, Nova Industry, Nova Finance. Tất cả tạo lên một hệ sinh thái đang dần hoàn chỉnh xoay quanh trục lõi Novaland, tạo nên chuỗi giá trị với mục đích cuối cùng: Đem đến những giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Để hoàn thiện hệ sinh thái, NovaGroup đã mở rộng kết nối hàng ngàn doanh nghiệp. Với hơn 50 dự án nhà ở và BĐS đô thị du lịch Novaland đã và đang phát triển, Tập đoàn đã thu hút được sự hợp lực của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước… góp phần xây dựng nên những cộng đồng cư dân hạnh phúc, những điểm đến du lịch hấp dẫn.

NOVALAND

NovaWorld Phan Thiet từng bước hoàn thiện, với sự hợp lực từ các thành viên trong hệ sinh thái, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, nhà đầu tư.

Đến năm 2025, Nova Service đặt mục tiêu thu hút 36 triệu lượt khách mỗi năm sử dụng dịch vụ; xây dựng và vận hành 9 khu vui chơi giải trí tầm cỡ khu vực; phát triển chuỗi 2.000 siêu thị; đào tạo 20.000 sinh viên. Từ đó, Nova Service góp phần phát triển nền du lịch, giúp chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế.

Trong lĩnh vực nông nghiệp – hàng tiêu dùng, NovaConsumer với nền tảng mạnh về nông nghiệp, sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng sẽ đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp, đưa công nghệ vào sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân. Nova Consumer sẽ phát triển hơn 250.000 điểm bán các sản phẩm FMCG trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Quá trình phát triển đó, NovaGroup đã tạo công ăn việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng triệu người cũng như thúc đẩy hàng trăm ngành nghề khác thông chuỗi giá trị cung ứng nguyên vật liệu và dịch vụ hậu cần từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh tự do; gián tiếp thúc đẩy kinh tế địa phương.

NOVALAND

Tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina tại Aqua City kỳ vọng kiến tạo phong cách sống hàng đầu khu vực.

Novaland tập trung phát triển các dự án bất động sản quy mô lớn

Novaland đang giữ vững vị thế là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, kiến tạo điểm đến du lịch, với những siêu dự án quy mô lên tới hàng nghìn hecta tại nhiều tỉnh, thành phố. Về quỹ đất, tính đến cuối năm 2021, Novaland đã tăng quỹ đất sở hữu và đang nghiên cứu lên gần 10.600 ha, tăng 115,7% so với năm 2020.

Sau nhiều năm thành công trong phát triển các dự án nhà ở đô thị, Novaland đang đầu tư mạnh để phát triển bất động sản du lịch, bất động sản đô thị vệ tinh dựa trên đòn bẩy từ hệ thống hạ tầng kết nối. Nổi bật nhất là 3 dự án Aqua City (Đồng Nai), NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) và NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) với hàng trăm tiện ích, dịch vụ đang được thị trường đón nhận tích cực.

“Tôi thật sự choáng ngợp trước quy mô của NovaWorld Phan Thiet. Đây là dự án hoành tráng, sang trọng, đầy đủ tiện ích nhất mà tôi từng thấy. Nếu trở thành cư dân ở đây, tôi khỏi lo thiếu thứ gì cả”, nhà đầu tư Hà Kim Chi (Hà Nội) chia sẻ.

NOVALAND

Nova Commerce khai trương siêu thị Nova Supermarket đầu tiên tại The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, An Phú, Thủ Đức.

Nova Service kiến tạo chuỗi tiện ích – dịch vụ đẳng cấp

Sự “thay da đổi thịt” của các dự án lớn NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram, Aqua City có sự đóng góp rất lớn của Nova Service. Bên cạnh những khu biệt thự được Novaland bàn giao cho cư dân đúng tiến độ còn là chuỗi tiện ích dịch vụ mà Nova Service đang phát triển, kịp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và cộng đồng.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Nova Service đã mở rộng chuỗi cửa hàng, phát triển hàng trăm thương hiệu danh tiếng từ cà phê, ẩm thực, thời trang, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, siêu thị, phòng khám, trường học…

Năm 2022, trong lĩnh vực bán lẻ, Nova FnB đặt mục tiêu phát triển 250 cơ sở của các chuỗi thương hiệu ẩm thực, phục vụ 4,5 triệu khách; Nova Commerce phát triển hơn 100 siêu thị, trung tâm thương mại gồm các thương hiệu Nova Market, Nova Supermarket, Nova Mall.

Trong lĩnh vực dịch vụ, NovaDreams ra mắt công viên giải trí Circus Land, Tropicana Park, Cầu Đất Farm, Florida Water Park, ước tính đón 1 triệu du khách đến các điểm vui chơi giải trí; Nova Entertainment công bố sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức “Hoa hậu Trái đất thế giới” (Miss Earth) và “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam”; dự kiến ra mắt CinéWorld tại Aqua City; Nova Hospitality hiện đang sở hữu 11 chuỗi khách sạn – resort với 3.000 phòng…

Trong lĩnh vực cộng đồng, Nova Education với thành viên đầu tiên là Nova College đã đào tạo 2.038 học viên (năm học 2021-2022); Nova Healthcare đã khởi công nhiều công trình chăm sóc sức khỏe như Nova Medi, Nova Medic, Nova Clinic và dự kiến đi vào vận hành các phòng khám đa khoa quốc tế, phòng khám bác sĩ gia đình tại TP.HCM, NovaWorld Phan Thiet, Aqua City.

NOVALAND

Không gian PhinDeli Café tại Aqua City.

Nova Consumer hoàn thiện chuỗi 3F

Nova Consumer với định hướng mở rộng thêm lĩnh vực hàng tiêu dùng, bên cạnh nền tảng nông nghiệp đã phát triển bền vững 30 năm qua. Sự lớn mạnh của Nova Service sẽ hỗ trợ Nova Consumer có thêm nhiều kênh giới thiệu sản phẩm ổn định, bền vững, qua đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

Nova Consumer đã hoàn tất thương vụ M&A Sunrise Foods, ngành hàng tiêu dùng được mở rộng với nhiều thương hiệu mới. Việc hoàn tất chuỗi 3F giúp tạo động lực phát triển các mảng kinh doanh khác trong chuỗi cung ứng của Nova Consumer.

Trong tiến trình phát triển, rất nhiều lĩnh vực hoạt động đã được NovaGroup triển khai nhằm gia tăng giá trị tối ưu phục vụ khách hàng, như công nghệ, công nghiệp, tài chính, logistic…

Với một hệ sinh thái đang dần hoàn thiện, khách hàng và cư dân của NovaGroup sẽ được hưởng thụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích, một cuộc sống đủ đầy. Và hệ sinh thái hoàn chỉnh chắc chắn sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng và nhà đầu tư.

NOVALAND

Nova Consumer sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo lợi thế so với những doanh nghiệp cùng ngành.

Hợp lực vì cộng đồng

30 năm thành lập và phát triển, bên cạnh nỗ lực tăng trưởng kinh tế, NovaGroup luôn bám sát chiến lược phát triển bền vững, gắn kết với những mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (SDGs). NovaGroup cam kết triển khai các dự án và hành động góp phần kiến tạo nên những cộng đồng thông minh, xanh và bền vững tại Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống và giá trị kinh tế cho khu vực, tăng khả năng thích ứng trong bối cảnh mới.

NovaGroup đã đóng góp hơn 1.000 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.