logo Page-land

Cẩm nang

Kiến thức phong thủy nhà ở theo tuổi giúp gia chủ tăng cát giảm hung

Khi có những kiến thức về phong thủy nhà ở theo tuổi không chỉ giúp gia chủ xây cất được một căn nhà đẹp mà còn mang lại điềm lành. Góp phần tăng phúc khí, tài vận bên trong gia đình. Để rõ hơn về kiến thức phong thủy nhà ở thì theo dõi bài viết PageLand dưới đây của chúng tôi.

Kiến thức về phong thủy nhà ở được hiểu như thế nào? – Phong thủy nhà ở theo tuổi

Theo như kiến thức về phong thủy nhà ở thì có tất cả 4 phương 8 hướng để xây dựng nhà ở. Tuy nhiên tùy vào độ tuổi, vận mệnh của gia chủ mà mỗi phương hướng của ngôi nhà sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau đối với bạn và gia đình của mình.

 phong thủy nhà ở theo tuổi

Kiến thức phong thủy nhà ở theo tuổi của gia chủ

Phong thủy nhà ở theo tuổi của gia chủ vô cùng quan trọng bởi nó có thể ảnh hưởng tới hướng nhà, thời gian làm nhà. Cũng như cách bài trí không gian ngôi nhà như thế nào. Do vậy, trước khi quyết định xây nhà ngoài việc xem phong thủy theo tuổi thì bạn cũng cần phải chú ý tới hướng nhà. Bởi hướng nhà có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, vận khí của ngôi nhà cũng như gia chủ.

Chọn hướng nhà ở hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ

Tùy vào địa thế, vị trí ngôi nhà mà hướng nhà hợp phong thủy cũng có sự khác biệt. Chẳng hạn nếu như bạn ở nhà phố thì việc xác định hướng nhà hợp phong thủy sẽ dễ dàng hơn. Trái lại nếu như nhà ở khu chung cư thì cần lựa chọn hướng nhà đón luồng sinh khí, đón ánh sáng, thông thoáng. Hướng của ngôi nhà luôn đón nhận được những năng lượng tốt hợp với vận mệnh của gia chủ. Nên chọn những căn hộ hướng ra ban công, tầm nhìn rộng, đẹp, tránh hướng tới khu chứa rác hay khu vệ sinh chung.

 phong thủy nhà ở theo tuổi

Chọn hướng nhà hợp tuổi, hợp mệnh mang lại tài lộc

Hướng dẫn cách tính cung mệnh, kiến thức phong thủy nhà ở theo tuổi

Khi muốn tính toán, xem nhà hợp phong thủy với tuổi của gia chủ thì đều tính theo ngày âm và theo tuổi của gia chủ – thường là người đứng đầu trong nhà là con trai. Để có thể tính toán xem bạn thuộc cung mệnh như thế nào và làm nhà như thế nào để hợp phong thủy dưới đây nhé:

  • Đầu tiên bạn cần lấy năm sinh âm lịch của mình và cộng dồn các con số lại với nhau.
  • Bước 2 lấy kết quả vừa tính được trong bước đầu tiên rồi chia cho 9. Lúc này sẽ có hai trường hợp mà bạn cần quan tâm.
  • Trường hợp đầu tiên nếu kết quả chia hết cho 9 thì lấy 9 làm kết quả cuối cùng.
  • Trường hợp thứ hai nếu không chia hết cho 9 thì sẽ lấy sô dư làm kết quả cuối cùng.
  • Bước 3: Dựa vào kết quả tính toán thì bạn tra trong bảng bát quái để xác định.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của PageLand chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức phong thủy nhà ở theo tuổi.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand