logo Page-land

Cẩm nang

Kinh nghiệm mua đất vùng ven không bị “hớ” trong cơn “sốt giá”

Kinh nghiệm mua đất vùng ven là yếu tố giúp các nhà đầu tư có thể cân nhắc, đưa ra quyết định đúng đắn hơn trong việc chọn mua các sản phẩm bất động sản tương ứng. Đặc biệt, trong các cơn sốt giá, việc cân đối hợp lý các yếu tố xoanh quanh các khu đất này là vô cùng quan trọng. Tránh việc chọn mua nhầm, “mua hớ” cho chính bạn. Vậy, lưu tâm gì trong quá trình này? Hãy cùng PageLand tham khảo những thông tin hữu ích với bài viết sau nhé.

Đất vùng ven – Lựa chọn xu hướng hàng đầu hiện nay

Khi quỹ đất trung tâm các khu đô thị lớn đang dần cạn kiệt, đất vùng ven trở thành lựa chọn mà các chủ đầu tư bất động sản hướng đến.  Trên thực tế, những lợi thế từ việc đầu tư đất tại các vùng ven trung tâm vẫn được đánh giá cao trong nhiều mặt.

Đầu tiên, so với các khu vực trung tâm, đất vùng ven có giá thành hợp lý. Theo đó, cân đối “vừa” hơn với túi tiền của các nhà đầu tư. Đi cùng sự đô thị hóa đang tăng nhanh, hạ tầng các khu vực vùng ven này cũng dần được đồng bộ, phát triển. Từ đó, đảm bảo đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp dài lâu của nhiều đối tượng.

Trong tương lai gần, khi kinh tế dần được mở rộng, phát triển ra các khu vực quanh thành phố lớn nhằm giảm áp lực cho vùng trung tâm, các khu đất vùng ven cũng được dự đoán tăng giá mạnh mẽ hơn cả. Đó cũng là lý do chính yếu khiến khu đất vùng ven dần thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

kinh nghiệm mua đất vùng ven

Khu vực vùng ven với mức giá đất dao động ở ngưỡng hợp lý hơn

Bật mí kinh nghiệm mua đất vùng ven không bị “hớ” trong cơn “sốt giá”

Giao dịch đất vùng ven để đảm bảo thu được lợi nhuận. Tiềm năng lớn trong tương lai cũng cần các chủ đầu tư có sự cẩn trọng. Nên tham khảo kinh nghiệm mua đất vùng ven để tránh những sai lầm không đáng có. Trong đó, những lưu ý điển hình bao gồm:

  • Chỉ xác nhận chọn mua khi có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Không giao dịch miệng. Không giao dịch khi không nắm bắt đầy đủ thông tin về khu đất.
  • Chọn các khu đất vùng ven đảm bảo tính thanh khoản cao. Đáp ứng nhu cầu mua đi – bán lại thuận lợi để tránh tối đa trình trạng chôn vốn.
  • Kiểm soát kỹ vấn đề quy hoạch tại khu đất có ý định mua.
  • Cân đối tài chính hợp lý. Có thể sử dụng đòn bẩy tài chính, giúp tối ưu hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, mức vay chỉ nên dao động ở mức từ 50% trở xuống. Tránh tạo nên áp lực tài chính cho bản thân sau khi chọn mua các khu đất vùng ven này.

kinh nghiệm mua đất vùng ven

Tham khảo kinh nghiệm mua đất vùng ven giúp tối ưu hóa tiềm năng

Trên đây là kinh nghiệm mua đất vùng ven đáng quan tâm cho các nhà đầu tư. Hay cân nhắc và thận trọng, giúp quá trình chọn mua các sản phẩm bất động sản tối ưu hóa về tiềm năng sinh lời cho chính bản thân.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand