logo Page-land

Cẩm nang

Mách bạn 5 dự án đất nền Cam Ranh là “rùa vàng” không nên bỏ lỡ

Đất nền Cam Ranh hứa hẹn đem tới nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông minh. Nhờ có những dự án vô cùng tiềm năng.

Từ là một khu vực rất hoang sơ, không có người ở, cho tới nay, Cam Ranh đã trở thành một tầm nhìn chiến lược xa của giới đầu tư. Hàng loạt các dự án đất nền Cam Ranh đang phát triển dọc theo tuyến đường Nguyễn Tất Thành đang ngày càng thu hút. Cùng PageLand tham khảo 5 dự án đất nền vô cùng tiềm năng dưới đây.

5 dự án đất nền Cam Ranh đáng đầu tư

đất nền cam ranh

Dự án “rùa vàng” tại Cam Ranh

1. Dự án KN Paradise – Thành phố du lịch lớn nhất 

KN Paradise là một Thành phố Du lịch lớn nhất của Cam Ranh. Đây cũng là khu du lịch hàng đầu Châu Á. Đơn vị thành viên Tập đoàn Golf Long Thành đã đầu tư tổng quy mô lên gần 8.000.000 m2 và hệ thống hơn 20 công trình hạng mục. Đây là dự án và sự đầu tư chưa từng có tại Cam Ranh.

2. Dự án Cam Ranh City Gate – Cánh cổng lớn nhất của BĐS

Vị trí của dự án này nằm ở tọa lạc ngay Cầu Long Hồ. Nổi bật với cây cầu cổ kính. Cam Ranh City Gate là dự án được săn đón nhất tại thời điểm tháng 12/2017. Bằng chứng cho thấy, vào thời điểm đó, hoàn toàn 100% giỏ hàng mà Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh đưa ra đều được chuyển cọc trong vòng 1 giờ.

3. Dự án Golden Bay Hưng Thịnh  – người hùng của đất nền Cam Ranh

Đây là dự án tiên phong giúp thị trường BĐS Cam Ranh nằm trong top BĐS hot nhất Việt Nam. Mức lợi nhuận cực khủng của những nhà đầu tư đầu tiên lựa chọn Golden Bay lên tới 600%. Cho tới thời điểm hiện tại, mức giá đất vẫn đang tăng trưởng chóng mặt.

4. Dự án The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên không cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư. Điều này cũng làm nhiều người hoài nghi về một dự án ở thời điểm đó. Thế nhưng, The Arena Cam Ranh đã đánh tan mọi lời đồn đoán. Bằng chứng cho thấy tại đây đã có một cơn sốt đến điên đảo với 100% căn hộ được bán sạch. Mức lợi nhuận cũng gia tăng thần tốc. Cho tới thời điểm hiện tại, đây là dự án được mong chờ nhất tại đất nền Cam Ranh.

5. Dự án The Pearl Cam Ranh

Tiếp giáp The Arena là dự án The Pearl Cam Ranh. Dự án này triển khai bán hàng vào Quý 2/2019. Đây là lúc được giới truyền thông quan tâm mật thiết. Dự án sở hữu những tiện ích độc đáo, cùng với đó là vị trí đón đầu tại Sân bay Cam Ranh. The Pearl Cam Ranh chính là địa điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản.

Để cập nhật và biết thêm nhiều thông tin về bất động sản ngoài đất nền Cam Ranh giới thiệu trên, bạn hãy truy cập vào Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand