logo Page-land

Cẩm nang

Mách bạn các mẫu sân vườn nhỏ đẹp trong không gian nhà phố hiện đại

Không gian nhà phố khá nhỏ, bạn khó có thể tạo dựng nhiều thiết kế sân vườn khác nhau. Vì thế, không gian này cần mẫu sân vườn nhỏ đẹp phù hợp nhất để thực hiện.

Ngày nay, ai cũng muốn dành không gian nhất định cho khu vực sân vườn để tăng thêm tiện nghi cho cuộc sống. Tuy nhiên, với nhà phố hiện đại thì diện tích là vấn đề nan giải hàng đầu. Để đẩy xa nỗi lo này, cùng tìm hiểu các mẫu sân vườn nhỏ đẹp phù hợp nhất sau đây.

Sân vườn kết hợp giếng trời

Những ngôi nhà có giếng trời thông thoáng, điều hòa không khí tốt. Bạn có thể tận dụng khu vực giếng trời để thiết kế sân vườn đẹp mắt cho mình. Điểm xuyết thêm tiểu cảnh cây xanh, vật dụng trang trí như đá, sỏi,.. để tạo cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng. Bạn còn có thể đan xen cây giả vào góc vườn tạo thành bố cực cân bằng, hài hòa cho tổng thể.

mẫu sân vườn nhỏ đẹp

Sân vườn kết hợp giếng trời

Mẫu sân vườn nhỏ đẹp trang trí bằng đất nung, gốm sứ

Đây là kiểu trang trí sân vườn nhỏ rất tinh tế, giản đơn nhưng thu hút. Các đồ trang trí là nhiều đá cuội, vật nặn bằng đất nung, gốm sứ, cây cảnh nhỏ. Kết hợp, sắp xếp chúng hài hòa sẽ tạo ra tổng thể không gian rất đẹp mắt, thoáng đãng.

mẫu sân vườn nhỏ đẹp

Mẫu sân vườn đẹp trang trí bằng đất nung, gốm sứ

Sân vườn trên sân thượng cho nhà phố

Nếu không có nhiều không gian trong nhà, gia chủ có thể tận dụng sân thượng làm sân vườn. Sân vườn trên sân thượng có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Gia chủ có thể tạo tiểu cảnh cây xanh, đặt hòn non bộ, vườn rau,.. để tạo thành sân vườn đẹp mắt. Đây là kiểu thiết kế sân thượng khá dễ thực hiện, ý tưởng áp dụng đa dạng, nhiều gia chủ yêu thích.

mẫu sân vườn nhỏ đẹp

Sân vườn trên sân thượng cho nhà phố

Thiết kế sân vườn với cây leo tường

Giàn cây leo tường là một dạng thiết kế sân vườn trên cao thích hợp cho không gian nhà phố nhỏ. Chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm thời gian chăm sóc. Cây xanh trên tường còn khiến không gian mát mẻ, dễ chịu hơn rất nhiều. Bạn sẽ có bức từng cây xanh độc đáo, đậm chất riêng cho gia đình mình.

mẫu sân vườn nhỏ đẹp
tuong cay san vuon nha pho

Cây xanh trên tường còn khiến không gian mát mẻ, dễ chịu

Sân vườn ở ban công

Sân vườn được đặt ở ban công đang là xu thế thiết kế sân vườn hiện nay. Bạn có thể lựa chọn những chậu cây xanh nhỏ sắp xếp đẹp mắt ở ban công. Sau đó trồng thêm dây leo, dàn hoa để tạo điểm nhất. Đặc biệt, bạn có thể đặt thêm bàn, ghế để ngồi thư giãn trong không gian sân vườn độc đáo này.

 

Sân vườn được đặt ở ban công đang là xu thế thiết kế sân vườn hiện nay

Mách bạn các mẫu sân vườn nhỏ đẹp trong không gian nhà phố hiện đại chắc chắn giúp ích cho bạn khi thiết kế sân vườn cho mình. Hiện tại, trên website pageland.vn có hàng ngàn nhà phố, căn hộ với thiết kế sân vườn đẹp, rất đáng sở hữu. Bạn có thể tìm kiếm và tìm hiểu về nhà, cách thiết kế tiểu cảnh đẹp trên website. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng được không gian như mơ cho mình.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand