logo Page-land

Cẩm nang

Top 5 mẫu thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh

Để tận dụng không gian nhà ở, nhiều gia chủ đã thiết kế nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh. Đây là xu hướng xây dựng nhà đang ngày càng phổ biến hiện nay, đặc biệt là ở thành phố. Tuy nhiên, khi thiết kế nhà ở kiểu này gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo có được không gian sống thoải mái nhưng vẫn có thể kinh doanh tốt. Trong bài viết dưới đây PageLand sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh đẹp và hợp lý nhất.

Mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh quán cà phê nhà vườn

nhà ở kết hợp kinh doanh

Một mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh quán cà phê sân vườn thông thoáng, rộng rãi. Việc bố trí, thiết kế nội thất trong nhà cũng vô cùng đơn giản khi sử dụng tầng dưới làm quán cafe còn các tầng trên làm khu vực nhà ở.

Kiểu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê làm văn phòng hiện đại

Ngoài để kinh doanh ra thì với các mẫu nhà phố có diện tích mặt tiền lớn thì cho thuê sử dụng làm văn phòng cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Với mẫu nhà này thì chủ đầu tư đã tận dụng tầng 1 làm nơi để xe, 2 tầng trên cho thuê làm văn phòng và cuối cùng thiết kế một phòng ngủ trên tầng 3 cùng với tầng 4 làm sân thượng.

Kiểu nhà ở kết hợp cửa hàng trưng bày

nhà ở kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà biệt thự trên đây được thiết kế để có thể kết hợp sử dụng làm showroom trưng bày sản phẩm. Việc thiết kế nội thất bên trong nhà cũng được đơn giản hóa để tận dụng không gian bố trí các sản phẩm kinh doanh.

Mô hình nhà ở và quán cà phê  không gian xanh kết hợp

Việc kết hợp không gian xanh vào thiết kế nhà ở đã không còn xa lạ gì và xu thế này còn được ưa chuộng trong các quán cà phê. Đây là mẫu nhà được thiết kế một cách vô cùng tinh tế khi sử dụng căn gác mái làm không gian ở riêng tư của gia chủ.

Nhà 2 mặt tiền rộng có thể kết hợp làm quán cà phê

nhà ở kết hợp kinh doanh

Một mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh khác khi tối ưu nội thất tầng 1 để tận dụng làm quán cà phê. Tầng 2 và tầng 3 được thiết kế thêm ban công thoáng mát tạo không gian thư giãn cho người ở.

Nhà mặt phố kết hợp kinh doanh showroom, cửa hàng trưng bày

Trước khi tự lên ý tưởng thiết kế nội thất Showroom, bạn cần phải tìm cho mình một phong cách nội thất yêu thích và phù hợp, chỉ khi có định hướng phong cách bạn mới có thể tiến hành lựa chọn đồ nội thất có tính đồng nhất và bắt đầu ước tính được chi phí đầu tư.

Hiện nay có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất Showroom nổi trội để bạn lựa chọn. Nhà ở kết hợp với showroom là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc.

Hãy liên hệ ngay với pageland.vn. Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Toàn bộ những thông tin về những căn  mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn đều được công khai và minh bạch. Các bạn hoàn toàn có thể tự mình xác minh lại thông tin một cách dễ dàng. Vậy nên đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ không khiến các bạn phải thất vọng.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand