logo Page-land

Cẩm nang

Muốn thiết kế được mẫu villa đẹp cần chú ý điều gì?

Thiết kế villa đẹp sang trọng, đẳng cấp sẽ mang đến trải nghiệm không gian sống hoàn toàn khác biệt. Vậy, cần chú ý những gì khi thiết kế và xây dựng Villa đẳng cấp. Cùng PageLand tìm hiểu ngay.

Ưu điểm nổi bật của các công trình Villa đẹp

Villa là một trong những mô hình biệt thự lưu trú đặc biệt. Đây là mô hình sinh hoạt gia đình trên một mảnh đất biệt lập có diện tích lớn. Thiết kế Villa sở hữu thêm các trải nghiệm về:

villa đẹp

Trải nghiệm Villa đẹp, đẳng cấp

  • Không gian nhà ở: Được trang bị đầy đủ các trải nghiệm về tiện ích phòng và không gian bếp, không gian sinh hoạt chung. Thiết kế đều là không gian rộng, hiện đại và sang trọng.
  • Không gian vui chơi, giải trí: Thiết kế không gian vui chơi giải trí tại biệt thự Villa giúp tối ưu trải nghiệm vui chơi. Villa đẹp và đẳng cấp sẽ được thiết kế đủ: hồ bơi, sân vườn, ….

Với thiết kế sang trọng đẳng cấp, Villa là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi gia đình và là hạng mục bất động sản đầu tư sinh lời lâu dài cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch cao cấp.

Tiêu chuẩn thiết kế Villa đẹp

Tương tự như các công trình thiết kế khác, Villa cũng cần có những tiêu chuẩn thiết kế riêng:

Diện tích lớn: Yêu cầu đầu tiên cần có ở các mẫu Villa đẹp là không gian diện tích đủ lớn. Diện tích thông thường có thể xây dựng Villa là trên 200m2. Đây là diện tích cơ bản nhất để thực thi đầy đủ các hạng mục cần thiết cho một không gian Villa sang trọng.

Vị trí đắc địa: Vị trí đắc địa là yếu tố tiên quyết cho không gian nghỉ dưỡng Villa. Vị trí vừa mang giá trị giải trí nghỉ dưỡng vừa đảm bảo được tính riêng tư cho gia đình trải nghiệm. Vị trí Villa nghỉ dưỡng thường đặt tách biệt với các khu nhà ở và thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu du lịch. Một trong những thiết kế nổi bật nhất là Villa nghỉ dưỡng viên biển.

villa đẹp

Villa thiết kế đầy đủ tiện ích, riêng tư

Thiết kế tiện ích đa dạng

Villa là nơi nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, thiết kế các không gian tiện ích cần đảm bảo được đa dạng. theo nhu cầu sử dụng. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến yêu cầu về diện tích rộng trong thiết kế. Người thiết kế phải đảm bảo nắm chắc được kết cấu vị trí để sắp xếp không gian sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng nghỉ dưỡng, từ đó tối ưu các không gian nghỉ dưỡng cao cấp hoàn chỉnh nhất.

Đảm bảo riêng tư

Các mẫu thiết kế luôn cần đảm bảo tính riêng tư vần thiết để tối ưu không gian trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Đây là những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá Villa đẹp và tiêu chí thiết kế villa. Để cập nhật liên tục các mẫu Villa đẹp và đẳng cấp, đừng bỏ qua các thông tin tại PageLand với những dự án hấp dẫn, đỉnh cao.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand