logo Page-land

Cẩm nang

Nên chọn trang trí nội thất phòng khách theo phong cách nào?

Trang trí nội thất phòng khách là bước hoàn thiện quan trọng được nhiều gia chủ quan tâm. Làm cách nào để sở hữu 1 phòng khách đẹp nắm bắt xu hướng và hợp kiến trúc tổng thể? Lắng nghe PageLand chia sẻ bí quyết và bật mí xu thế trang trí phòng khách mới nhất.

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách làm nổi bật đẳng cấp của gia chủ

Bí quyết trang trí nội thất phòng khách đẹp

Phù hợp kích thước phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách đẹp trước tiên bạn cần đo đạc tính toán diện tích không gian. Phòng khách có diện tích nhỏ, gia chủ cần sắm đồ nội thất có kích thước phù hợp. Thiết kế không gian mở và bố trí thêm gương đúng hướng hợp phong thủy. Ngược lại, phòng khách có kích thước lớn, đồ nội thất cũng cần tương xứng để không bị “lọt hỏn”.

Bố trí khoa học cửa ra vào

Cửa ra vào của phòng khách đóng vai trò quan trọng trong nội thất kiến trúc phong thủy. Cửa phòng khách đẹp phải đạt đủ 2 tiêu chí:

– Cửa ra vào cần rộng rãi, thoải mái đi lại, “view” toàn cảnh phòng khách

– Bố trí cửa ra vào khoa học phù hợp kiến trúc và hợp phong thủy gia chủ

Lựa chọn nội thất hợp xu hướng kiến trúc

Muốn trang trí nội thất phòng khách đẹp hiện đại, chúng ta cần lựa chọn đồ nội thất hợp xu hướng kiến trúc đương đại. Xu hướng kiến trúc hiện nay là sự tối giản, tinh tế và sang trọng. Đồ nội thất bằng gỗ, kim loại, đá, giả đá sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm 2022.

Mẫu trang trí nội thất phòng khách đẹp 2022

Một số mẫu trang trí nội thất phòng khách đẹp hợp xu hướng kiến trúc đương đại:

Phòng khách phối các gam màu trung tính

Gam màu trung tính mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và hiện đại. Thay vì những gam màu nóng như hồng, vàng, đỏ…Gam màu phối trung tính như trắng, xám, kem, xanh dương nhạt lại đang lên ngôi. Dù sở hữu không gian nhỏ nhưng có gam màu phối hài hòa, phòng khách của bạn cũng sẽ luôn tỏa sáng.

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách phối màu đẹp với gam màu trắng – xám

Phòng khách ốp đá trang trí

Phòng khách ốp đá sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn ốp đá tự nhiên, đá nhân tạo hay ceramic giả đá trong trang trí. Đá ốp trong phong thủy thể hiện sự bền vững, trường tồn, vượng khí tốt cho gia chủ.

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách ốp đá trang trí sang trọng, đẳng cấp

Phòng khách kiến trúc tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển chưa bao giờ có xu hướng “nguội lạnh”. Phong cách tân cổ điển mang lại vẻ đẹp hoàng gia, sang chảnh cho phòng khách . Nội thất cho phòng khách tân cổ điển có đường nét cầu kỳ thể hiện vẻ đẹp quý tộc.

Trang trí nội thất phòng khách

Phòng khách tân cổ điển đẳng cấp hoàng gia

Bạn đã có ý tưởng cho việc trang trí nội thất phòng khách đẹp hợp xu thế đương đại hay chưa? Hãy liên hệ ngay với pageland.vn để nhận được tư vấn giải pháp kiến trúc hoàn hảo nhất.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand