logo Page-land

Cẩm nang

Mãn nhãn với những mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi cực sang chảnh

Mẫu biệt thự nhà vườn thiết kế đa dạng về phong cách và kiểu dáng. Biệt thự nhà vườn hiện đại mang đến trải nghiệm không gian đẹp, thoáng hoàn hảo. Biệt thự sạch, thoáng rộng.

Kiểu thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại

Phong cách biệt thự sân vườn hiện đại thường thiết kế ít tầng, tận dụng chất liệu kính để tối ưu ánh sáng cho không gian nhà và phòng ốc. Phong cách biệt thự này thường được thiết kế tập trung vào các khối vuông, nhà ở vuông, tối giản và ít chi tiết.

Mẫu biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn cổ điển 

Các hệ thống cửa được lắp kính và hướng cửa ra hướng sáng. Thiết kế rèm che khi có nhu cầu tránh nắng. Cửa ra vườn cũng là cửa kính kéo hoặc cửa kính mở. Người ngồi trong nhà có thể nhìn các hoạt động ngoài vườn. Khi ra vườn cũng có thể theo dõi hoạt động trong nhà. Tính tiện lợi và trải nghiệm không gian sáng hoàn hảo này giúp mang đến không gian biệt thự sân vườn hiện đại nhất.

Kiểu thiết kế biệt thự sân vườn cổ điển –Mẫu biệt thự nhà vườn

Biệt thự cổ điển thiết kế nhiều chi tiết và đa phần được thiết kế như một chiếc lâu đài thu nhỏ. Kiểu nhà biệt thự này xây dựng rất lâu và yêu cầu các yếu tố kỹ thuật cũng như độ tỉ mỉ, chính xác cao.

Nhà sân vườn cổ điển được thiết kế không gian sân vườn cũng theo phong cách cổ điển. Sân vườn thường có tiểu cảnh hồ cá và thiết kế lầu hoặc thêm cầu bắc qua hồ cá nếu diện tích thiết kế rộng.

Kết cấu phức tạp, thiết kế nhiều chi tiết nhưng nhà biệt thự sân vườn phong cách cổ điển mang màu sắc trang nghiêm và đình đám.

Mẫu biệt thự nhà vườn

Biệt thự có bể bơi

Kiểu thiết kế nhà biệt thự sân vườn mái Thái, mái Nhật – Mẫu biệt thự nhà vườn

Đây là 2 mẫu biệt thự nhà vườn được ưa chuộng và hứa hẹn trở thành xu hướng xây dựng trong những năm tới. Thiết kế mái Thái cân đối, vuông vức, khung nhà đều đặn giữa 2 bên và chính giữa. Thiết kế nhà biệt thự mái Nhật, phần đầu mái nhọn. Phong cách mái Nhật chủ yếu là mái liền, mái lớn, không chia mái nhà theo các không gian riêng. Thiết kế biệt thự mái Nhật với mái tương đối thoải, làm không gian nhà rộng hơn. Thiết kế biệt thự mái Thái chia nhỏ, xao, giúp không gian nhà bố cục rõ ràng hơn.

Mẫu biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn mái Thái

Với không gian sân vườn của 2 phong cách này tương đối giống nhau. Có thể tận dụng sân vườn từ nhiều hướng nhà. Sân vườn từ hướng bên hông nhà, sân vườn trước và sau nhà đều tương đối tiện lợi. Thiết kế mẫu biệt thự sân vườn đẹp, tinh tế. Kiểu dáng biệt thự với sân vườn thoáng, rộng.

Ngoài các kiểu mẫu cơ bản này còn rất nhiều các mẫu biệt thự nhà vườn đa dạng khác từ các công trình, dự án bất động sản lớn. Trải nghiệm toàn diện với không gian sân vườn và giải pháp nhà ở biệt thự mới nhất tại PageLand.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand