logo Page-land

Cẩm nang

Thiết kế biệt thự sang trọng cần tránh điều gì?

Xây dựng nhà cửa là việc lớn trong đời, thế nên khi thiết kế biệt thự sang trọng. Thì chúng ta cũng cần lưu ý một số điều nên tránh, để giúp ích cho vạn sự hanh thông. Cũng như đảm bảo vận khí tốt, tài lộc đầy nhà. Dưới đây PageLand sẽ cung cấp những điều nên tránh khi thiết kế biệt thự, giúp ích thuận lợi cho gia chủ nhất.

Tránh tuổi đại kỵ trước khi thiết kế xây dựng

Nếu gia chủ đang thuộc tuổi đại kỵ, thì không chỉ không nên xây nhà sớm. Mà ngay cả việc thiết kế biệt thự sang trọng cũng không nên thực hiện. Có thể tính toán đợi qua tuổi, hãy thực hiện tiến hành công cuộc thiết kế, cũng như thi công hạng mục.

biệt thự sang trọng

Tuổi đại kỵ thì không xây biệt thự

Tránh lựa chọn kiến trúc sư mới vào nghề

Kết cấu của biệt thự, cũng như về nội thất ngoại thất, sẽ phức tạp hơn rất nhiều thiết kế khác. Vì vậy bạn không nên lựa chọn những kiến trúc sư mới vào nghề để thực hiện.

Ưu tiên lựa chọn kiến trúc sư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Đặc biệt là những người thường thiết kế, cũng như đã có nhiều bản thiết kế tiến hành xây dựng thành công.

Việc này sẽ giúp ích tránh sai sót, đảm bảo công trình hữu dụng hơn đối với người sử dụng.

Không vội vàng trong việc định hướng thiết kế

Thời buổi hiện đại, các kiến trúc sư ngày một giỏi hơn. Vì vậy cũng cho ra rất nhiều biệt thự sang trọng đẹp mắt. Chính vì vậy, trước khi liên hệ thiết kế, bạn nên tham khảo tìm hiểu các ngôi biệt thự khác. Có thể tìm kiếm, cũng như ngắm nhìn qua mạng, qua trực tiếp, hay các hình thức khác.

biệt thự sang trọng

Hiện nay có nhiều thiết kế biệt thự đẹp

Điều này sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn ra hướng thiết kế phù hợp hơn. Và cũng không hối hận sau khi bản thiết kế hoàn tất, nhà được xây xong. Vì vậy tốt nhất trước khi thiết kế, nên tìm hiểu trước, khi thiết kế cũng nên tìm hiểu ngôi nhà sau hoàn thiện. Có thể xem các bản trình chiếu 3D thực thụ khi hoàn thiện, mà kiến trúc sư thể hiện cho bạn.

Thiết kế là khung để tạo nên một công trình đẹp hài hòa và cân đối. Vì vậy hãy tính toán thật kỹ lưỡng, trước khi chốt hướng thiết kế.

Tránh lựa chọn màu sắc tối trong thiết kế

Biệt thự sang trọng, sẽ có những phần màu sắc đặc biệt, cũng có thể nói là tối. Tuy nhiên trên bản vẽ sẽ có những sai số nhất định, và màu sắc khi hoàn thành. Bạn không nên lựa chọn thiết kế gam màu quá tối, hãy lựa chọn thiết kế thiên về màu sáng như màu kem, màu trắng. Cùng với đó là sự pha màu kết hợp đường nét hoa văn hài hòa. Như vậy biệt thự không chỉ đẹp theo thời gian, mà còn tỏa sáng rực rỡ mọi thời điểm.

biệt thự sang trọng

Ưu tiên lựa chọn màu sáng cho biệt thự sang trọng

Tránh những địa chỉ thiết kế không báo giá rõ ràng

Thiết kế biệt thự sang trọng, cũng sẽ có mức giá, và khoảng giá nhất định. Vì vậy bạn nên tránh địa chỉ nhận thiết kế mập mờ, trong việc báo giá. Ảnh hưởng tới việc thanh toán sau này, cũng như chi phí hoàn thiện của ngôi nhà.

Để đảm bảo cho việc sở hữu một biệt thự đẹp sang trọng, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Cũng như tham khảo thêm thông tin hấp dẫn, cẩm nang nhà ở tại PageLand ngay.

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand