logo Page-land

TIN TỨC

Tiềm Năng Tăng Giá Của Dự Án Novaworld Hồ Tràm Trong Năm 2022

Dự án Novaworld Hồ Tràm là một tổ hợp nghỉ dưỡng với quy mô 1000ha khu nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu đẹp nhất và được quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng. Vậy dự án Novaworld Hồ Tràm có tiềm năng tăng giá như thế nào? Hãy cùng PageLand tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

dự án novaworld hồ tràm

Dự án Novaworld Hồ Tràm được chính quyền ủng hộ 

Nhằm đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu ra thị trường thương hiệu Novaworld. Và dự án đầu tay của thương hiệu mới này chính là dự án Novaworld Hồ Tràm tại Vũng Tàu.

Dự án Novaworld Hồ Tràm (xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc) do liên doanh Tập đoàn Novaland và Công ty TNHH Du lịch thương mại Á Đông Vidotour phát triển.

Dự án này vừa có buổi báo cáo Thường trực UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) về các phương án quy hoạch chi tiết dự án vào ngày 16/5/2019. Hai đơn vị đã tiếp thu nhiều ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, tiếp tục hoàn thiện quy hoạch chuẩn bị báo cáo Thường vụ Tỉnh ủy trong thời gian tới.

Sau công văn số 3988-CV/TU (ngày 12/4/2018) và 3546/UBND-VP (ngày 17/4/2018) ủng hộ về nguyên tắc kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc. Tập đoàn Novaland và Vidotour đã tiến hành nghiên cứu ý tưởng quy hoạch dự án trong một năm qua. Các bên cũng đã đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của Ủy ban tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu qua buổi báo cáo vào tháng 3 vừa qua và chính thức ký quyết định cho dự án Novaworld Hồ Tràm được triển khai xây dựng.

Nâng tầm giá trị với chuỗi dự án nghỉ dưỡng khu vực Hồ Tràm

Với quy mô hơn 600ha, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến sẽ gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp giải trí – thương mại – dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…Tất cả sẽ được gọi dưới tên thương mại là Novaworld Hồ Tràm.

Dự án định hướng phát triển dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá thiên nhiên và bảo tồn môi trường hoang dã. Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm, tạo thành điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm – Bình Châu. Thúc đẩy kinh tế địa phương và cả khu vực phát triển.

dự án novaworld hồ tràm

Phía Novaland cũng tiết lộ Safari Hồ Tràm dự kiến là một trong các giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm mà đơn vị này đang có ý định đưa ra hàng ngàn sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án NovaWorld Hồ Tràm sẽ có quy mô khoảng 1.000 ha, chia làm khoảng 10 giai đoạn phát triển. Dự án được định hướng phát triển theo ý tưởng tổ hợp các tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, góp phần vào sự thiếu hụt sản phẩm nghỉ dưỡng mà thị trường Vũng Tàu đang đối mặt.

Từ việc đánh giá cao tiềm năng tăng trưởng du lịch và tình hình khan hiếm nguồn cung chỗ lưu trú chất lượng cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cho nên Novaworld Hồ Tràm mới hình thành để đón đầu thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng và nhà đầu tư.

Các công trình phụ trợ cũng chính sách của địa phương sẽ giúp cho Novaworld Hồ Tràm có tiềm năng lớn 

Theo sở du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lịch đặt mục tiêu thu hút 3,53 triệu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2019; doanh thu du lịch đạt 16.520 tỷ đồng. Phấn đấu đến năm 2025, đón khoảng 8,6 triệu lượt khách (trong đó khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt khách), tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 – 13%/năm.

dự án novaworld hồ tràm

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện có nhiều lợi thế du lịch biển nhờ đường bờ biển kéo dài. Các khu bảo tồn thiên nhiên, suối khoáng nóng, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng. Đặc biệt, quy hoạch xây dựng vùng Tp.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ được phát triển mọi mặt về hạ tầng.

Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang chuẩn bị đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. Hay như kế hoạch xây dựng tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km trị giá 25.000 tỷ đồng nhằm giúp kết nối dễ dàng với sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai.

Đồng thời, sự xuất hiện của những dự án có quy mô lớn, thiết kế ấn tượng với các chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tiện ích đa dạng tạo thành điểm đến cho địa phương. Điển hình nhất lúc này trong khu vực chính là chuỗi dự án NovaWorld Hồ Tràm cũng sẽ góp phần quan trọng để thực hiện định hướng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng của Vũng Tàu.

Đó cũng sẽ là cơ hội cho dự án NovaWorld Hồ Tràm sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai khi mà hạ tầng giao thông cũng như du lịch của Vũng Tàu phát triển mạnh.

Trên đây là bài viết tiềm năng tăng giá của dự án Novaworld Hồ Tràm được chúng tôi cập nhật và muốn gửi đến bạn để giúp bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào webiste pageland.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin về dự án này nhé!

Liên hệ giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất qua Fanpage Cẩm Nang BĐS PageLand